Xài kem trộn hoài không hết nám, chị Tuyết đã dứt điểm nám da nhờ 1 liệu trình

“Nghe theo mấy người bạn tôi mua kem ngoài chợ về để bôi, nhưng tốn cả đống tiền mà nám da vẫn không hết! Rất may sau đó, một người bạn hàng đã giúp đỡ tôi…” 

 

Trước đây, do công việc của tôi là dân buôn bán đi nắng nhiều lắm nên da bị nám rất nhiều, đặc biệt là khu gò má. Mà tôi thì lúc đó chưa biết là nám phải điều trị thế nào cho mau hết.

Vậy là tôi cứ nghe mấy bà bạn chỉ chỗ mua mấy hủ kem bên shop mỹ phẩm trong chợ về xàu. Rồi vậy tôi mua về bôi thôi, thấy nám hết nhanh lắm, da trắng hơn chỉ cỡ 10 ngày dùng. Nhưng về sau tôi ngưng sử dụng thì nám trồi lên lại và có dấu hiệu nặng hơn, không biết phải làm sao, nên tôi cũng sợ lắm.

Cũng may là gặp được chị khách hàng, chị thấy da tôi như vậy mới tư vấn kêu tôi đến phòng khám để được bác sĩ tư vấn điều trị mới mong hết được, vì trước đó chị ấy cũng từng bị nám da như tôi, cũng xài nhiều loại kem nhưng không hết.

hieu-qua-dieu-tri-cua-phong-kham-hana-1

Xài kem trộn hoài không hết, chị Tuyết đã dứt điểm nám da chỉ nhờ một toa thuốc

Nghe như vậy tôi cũng làm theo, tôi đến phòng khám Hana được các bác sĩ tư vấn rất tận tình, phân tích tình trạng da của tôi là: vết nám lâu năm và do trước kia tôi dùng mỹ phẩm kém chất lượng, lại chứa chất tẩy, hóa chất nhiều nên làm da tôi vừa bị nám sâu lại rất mỏng và yếu, dễ bắt nắng nữa.

Nghe xong tôi rất lo, vì đó giờ xài kem mua ngoài chợ, tưởng nó tốt mà không biết nó nhiếu hóa chất đến vậy. Sau đó, bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi, kết hợp với 2 tuần đến 1 lần để chăm sóc da, sau đó tôi thấy nám được cải thiện hơn, vết nám nhạt dần mà da tôi thì có mịn hơn nữa. Đến nay thì nám đã hết hoàn toàn, tôi thầm cảm ơn các bác sĩ tại Hana đã giúp tôi loại bỏ được những vết nám xấu xí đó. Chứ nếu cứ bôi mấy lọ kem kia lên mặt hoài thì không biết lúc nào nám mới hết.”

Nguyễn Thị Ánh Tuyết 43 tuổi (Quận 8, Tp. HCM)

Leave a Reply

Your email address will not be published.