Ưu điểm của trị nám bằng laser

Trị nám bằng laser là phương pháp trị nám tác động sâu vào gốc nám nằm bên trong tế bào nên giúp mang lại hiệu quả điều trị đến 85%. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội nên được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

 

Ưu điểm của trị nám bằng laser cũng là thắc mắc của chị Minh Ngọc, chị có gửi về chuyên mục Tư vấn của Phòng khám Da Hana với nội dung như sau:

“Tôi có tìm hiểu các phương pháp trị nám hiện nay được biết là trị nám bằng laser là phương pháp trị nám mang lại hiệu quả tốt đối với các loại nám lâu năm và bác sĩ thường khuyên dùng. Nhưng bác sĩ có thể cho biết thêm là phương pháp này có những ưu điểm nào nổi bật không?” (Minh Ngọc – 40 tuổi – Quận 9).

BÁC SĨ GIẢI ĐÁP

 

Với thắc mắc của chị Ngọc, cũng là thắc mắc của nhiều chị em đang tìm hiểu về phương pháp trị nám sâu bằng laser bác sĩ Da Liễu giải đáp như sau:

Nám sâu và nám hỗn hợp là những loại nám không dễ chữa khỏi và phải mất khá nhiều thời gian cho một liệu trình điều trị. Nếu chữa không đúng cách có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho da. Trong nhiều trường hợp, chân nám không được loại bỏ dẫn đến tái phát nám sau điều trị.

Theo các chuyên gia, điều trị nám sâu và nám hỗn hợp không đơn giản như đối với nám mảng. Công nghệ Laser là giải pháp điều trị nám sâu hiệu quả nhất, có thể mang lại hiệu quả tối ưu, duy trì kết quả da sáng đẹp dài lâu và hạn chế được sự tái phát lại về sau này.

 

 

– Laser là phương pháp trị nám đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong điều trị da.

– Sự kết hợp cùng lúc của công nghệ laser hiện đại với các liệu pháp bổ sung dinh dưỡng cho làn da vừa loại bỏ nám vừa kích thích tái sinh tế bào mới, cho da khỏe, mịn màng.

– Không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

– Đặc trị nám hiệu quả nhanh: Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo.

 

 

– Thời gian điều trị cực ngắn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn thắc mắc gì về phương pháp điều trị nám bằng laser chị em có thể gọi trực tiếp đến Phòng khám Da Hana qua hotline 0909 068 119 để được bác sĩ giải đáp và tư vấn chính xác nhất.

— Dr. Hana —

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.