Trị nám theo phát đồ y khoa mang lại hiệu quả cao

Với liệu trình điều trị được thiết kế riêng biệt cho từng tình trạng nám, kết hợp với công nghệ hiện đại và tay nghề điều trị của bác sĩ sẽ giúp cải thiện nhanh chóng làn da nám sau 6 tuần với kết quả lên đến 80%.

3 LÝ DO VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ CÙNG PHÁC ĐỒ Y KHOA

Công nghệ điều trị hiện đại

Tại Phòng khám Da Hana, phương pháp trị nám được các chuyên gia thường áp dụng là laser, lăn kim, liệu pháp dinh dưỡng tế bào,…hoặc kết hợp nhiều phương pháp cùng lúc tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Đây cũng là những phương pháp được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn và khả năng tái tạo da nhanh chóng dựa trên cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

 

Công nghệ hiện đại phải được kết hợp cùng sự khéo léo và tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm để mang đến kết quả mỹ mãn cho khách hàng. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị còn đảm bảo được độ chính xác và an toàn cho làn da, hạn chế được nguy cơ bỏng, sẹo sâu, tăng sắc tố,…

Được thiết kế liệu trình điều trị nám riêng biệt 

Tại Phòng khám Da Hana, với mỗi tình trạng nám khác nhau sẽ được các bác sĩ thăm khám và xây dựng liệu trình riêng biệt cho từng trường hợp, không áp dụng chung 1 công thức cho nhiều người.

Tùy vào trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định điều trị nám bằng các phương pháp laser, phương pháp lăn kim PRP (liệu pháp dinh dưỡng tế bào), thuốc uống, thuốc bôi hoặc là kết hợp tất cả để giúp kết quả tối ưu nhất.

Chính vì mỗi tình trạng nám được điều trị với một phác đồ riêng nên bác sĩ cam kết điều trị hiệu quả lên đến 80 – 85% chỉ sau 4-6 tuần.

   — Dr. Hana —

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.