Trị nám bằng phương pháp nào giúp hết nám nhanh?

Để giúp điều trị nám da nhanh chóng thì yếu tố quyết định nhiều nhất đó chính là lựa chọn đúng phương pháp và một bác sĩ giàu kinh nghiệm.

 

Phương pháp nào giúp điều trị nám nhanh chóng chắc chắn cũng là thắc mắc của hàng triệu chị em phụ nữ. Cùng nỗi khổ chung với các chị em chị Tuyết – Vũng Tàu cũng gửi thắc mắc đến với Phòng khám da Hana với nội dung như sau: “Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi vì sao điều trị nám bằng kem thời gian đầu mờ đi rất nhiều nhưng sau đó lại thấy nám trở lại còn đậm màu hơn xưa. Vậy giải pháp trị nám nào ngoài kem trị nám sẽ giúp tôi hết nám nhanh nhất ạ?” (Tuyết – 32 tuổi – Vũng Tàu).

 

BÁC SĨ GIẢI ĐÁP

 

Chào chị Tuyết , Bác sĩ Phòng khám Da Hana trả lời thắc mắc của chị như sau:

Vấn đề đầu tiên là chị có sử dụng kem trị nám thời gian đầu mờ đi rất nhiều nhưng lại tái phát nặng hơn có thể là do sản phẩm đang sử dụng có chứa các chất tẩy gây bào mòn, khiến lớp da bên ngoài bị bào mỏng đi làm chị lầm tưởng nám đã mờ bớt, da sáng lên. Tuy nhiên nếu không chú ý che chắn thì sau một thời gian lớp da mới lộ ra sẽ bắt nắng khiến nám dễ quay trở lại và đậm màu hơn lúc đầu.

 

 

Điều trị nám da bằng kem trị nám hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả nếu chân nám chưa ăn quá sâu vào bên trong, chọn sản phẩm điều trị phù hợp và tuân thủ theo lời khuyên của Bác sĩ. Tuy nhiên nếu kết hợp điều trị với công nghệ cao như Laser hiệu quả điều trị nám sẽ nhanh chóng hơn.

 

 

Với tình trạng nám sâu, lâu năm, nám đã sử dụng qua nhiều phương pháp điều trị nhưng không hết,… thì phương pháp điều trị bằng laser và phương pháp kết hợp thuốc bôi, thuốc uống và điều trị bằng công nghệ cao sẽ là giải pháp điều trị nám nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để biết được chính xác mức độ nám cũng như nên lựa chọn giải pháp nào để điều trị phù hợp nhất thì bạn nên đến địa chỉ trị nám uy tín, nơi có Bác sĩ da liễu để soi da, kiểm tra tình trạng nám lại, từ đó đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất. Nếu ở HCM, chị hãy đến trực tiếp bệnh viện da liễu thành phố hoặc Phòng khám Da Hana uy tín để Bác sĩ thăm khám nhé!

Nếu còn thắc mắc gì chị hãy liên hệ đến phòng khám da hana qua hotline 0909 068 119 để được bác sĩ tư vấn nhé!

— Dr. Hana — 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.