Trẻ ra gần chục tuổi khi điều trị nám thành công

Sau khi điều trị nám thành công chị em trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn vì nhan sắc nay đã được thăng hạn bội phần.

Nám là một trong những bệnh về da mà đối tượng thường gặp đó chính là chị em ngoài tuổi 30, nám da khiến chị em gặp nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đa phần người mắc phải nám da đều cảm thấy không được tự tin với làn da và gương mặt của chính mình, cảm thấy bị già nua rất nhiều.

 

 

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Da Hana, điều trị nám thành công yếu tố mang tính quyết định là lựa chọn đúng phương pháp, điều trị nám cùng bác sĩ có tay nghề cao và chế độ chăm sóc sau điều trị khoa học.

Nhìn lại sự khác biệt của những gương mặt của các chị em trước và sau khi điều trị nám thành công tại Phòng khám Da Hana:

Tâm sự với các chuyên viên tại Phòng khám Da Hana, chị Bích Ngọc 43 tuổi, Tiền Giang chia sẻ nhiều lần thấy da mình xấu quá đi mà không biết chữa như thế nào mới hết chị Ngọc thường xuyên tủi thân và buồn rầu, ngại tiếp xúc với bạn bè và các bữa tiệc tùng cùng chồng vì không quen cảm giác bị nám đen, nám đốm trên mặt.

Sau khi bị bạn bè phàn nàn nhiều về làn da chị Ngọc quyết định tiềm địa chỉ điều trị nám uy tín và biết được Phòng khám Da Hana điều trị trực tiếp với bác sĩ nên chị đã lựa chọn điều trị. Sau một thời gian ngắn làn da chị thay đổi rõ rệt và nám cũng mờ đi trông thấy.

 

 

Chị Thanh Tâm – 40 tuổi, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Từng có làn da sáng mịn nhưng sau khi có gia đình và có bé thứ nhất da dẻ bắt đầu sạm đen, có xuất hiện một vài đốm nám. Thấy gương mặt ngày càng già nua vì nám chị quyết định đi bắn laser điều trị nám, nhưng càng bắn lại nám càng nhiều và đen hơn, điều này làm chị Tâm cảm thấy chán nản vì không biết điều trị như thế nào.

Đến với Phòng khám Da Hana qua lời giới thiệu của người bạn, sau 6 tuần điều trị làn da đã hết nám, hiện tại chị cảm thấy vui mừng vì điều trị hết nám bạn bè và ông xã khen trẻ và đẹp hơn rất nhiều.

 

 

Nám dày đặc hai bên má của chị Thanh Hương – 35 tuổi, HCM. Chị đã chấp nhận sống chung với nám gần 4 năm, vì dường như điều trị càng ngày càng nặng hơn.

Sau khi đến điều trị nám với liệu trình mà bác sĩ tại Phòng khám Da Hana đã xây dựng cho chị, vết nám mờ đi rõ rệt sau 5 tuần, làn da cũng được mịn màng và tươi sáng hơn.

 

 

Gương mặt chị Hương trước và sau khi điều trị nám với liệu trình D Melas tại phòng khám da Hana.

Nếu đang bị nám quấy rầy nhưng không biết điều trị như thế nào hiệu quả bạn có thể liên hệ đến với Phòng khám Da Hana để nhận được lời khuyên và tư vấn về các giải pháp điều trị nám an toàn của các chuyên gia da liễu nhé!

— Dr. Hana —

Leave a Reply

Your email address will not be published.