Tổng kết thành công của Phòng khám Hana tại Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 35 diễn ra ở Đại học Y Dược

Ngày 30/03/2018 vừa qua, phòng khám Hana đã tham gia Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 35 tổ chức tại Đại học Y Dược với chuyên đề thẩm mỹ da và mang về thành quả vượt ngoài mong đợi.

 

Tham gia sự kiện này có rất nhiều đơn vị về chuyên ngành da và thẩm mỹ, trong đó có phòng khám Hana. Nhằm mang đến những giải pháp chăm sóc và điều trị bệnh về da hiệu quả, phòng khám hana có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đến tư vấn trực tiếp cũng như mang đến các sản phẩm điều trị da tốt nhất đến từ thương hiệu Bella Belle.

Ngay từ khi bắt đầu sự kiện, khách hàng tụ tập rất đông tại địa điểm của Phòng khám Hana và thương hiệu mỹ phẩm được giới thiệu lần này là Belle Belle, một hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp.

Khách hàng được trực tiếp trải nghiệm dùng thử sản phẩm và rất hài lòng về kết quả sau đó. Một số sản phẩm được yêu thích nhất tại buổi trải nghiệm là: Phấn nước trang điểm Air DD Cushion, Kem trang điểm và dưỡng da toàn thân Body Lotion,…Đặc biệt, đây cũng chính là sản phẩm được khách hàng mua trực tiếp ngay sau khi dùng thử nhiều nhất.

Bên cạnh đó, những phần quà giá trị từ thương hiệu của Bella Belle cũng được trao tận tay quý khách hàng thông qua mini game bốc thăm may mắn.

Buổi trưa, khách hàng đến tham gia và trải nghiệm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn tăng bất ngờ.

 

Ngoài các chương trình bốc thăm trúng thưởng, trải nghiệm sản phẩm tại chỗ thì nhân ngày Hội nghị lần này bên phòng khám Hana cũng giảm giá trực tiếp 15 – 20% giá trị sản phẩm cho khách hàng, nhân đây các chị em cũng tranh thủ “tậu” về cho mình một vài sản phẩm ưng ý nhất.

Một số hình ảnh nội bật khác tại hội nghị:

 

Với sự thành công ngoài mong đợi tại Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 35 do Đại học Y Dược TPHCM (ĐHYD) tổ chức, phòng khám Hana cũng như thương hiệu mỹ phẩm Bella Belle rất lấy làm vinh dự vì đã góp một phần nhỏ trong sự thành công lần này. Hy vọng, sau hội nghị quý khách hàng có thể hiểu biết thêm về một số phương pháp chăm sóc, điều trị da an toàn và hiện đại nhất, cập nhật thêm những kiến thức về làm đẹp để phục vụ như cầu làm đẹp cho riêng mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.