Tôi đã chữa khỏi nám mảng sau 3 liệu trình điều trị bằng Laser tại Phòng Khám Hana

toi-da-chua-khoi-nam-mang-sau-3-lieu-trinh-dieu-tri-bang-laser-tai-phong-kham-hana-1

Bằng sự kiên trì và lựa chọn đúng phương pháp điều trị, chị Trần Thị Thu Nga (36 tuổi) – Q.6, Tp. Hồ Chí Minh đã lấy lại vẻ đẹp của mình chỉ sau 3 liệu trình  điều trị bằng Laser.

Tự lựa chọn kem trộn để trị nám và không che chắn khi đi nắng để rồi nám lan đều khắp gương mặt

“Cũng là phụ nữ, nên tôi hiểu được cảm giác khi một hay hai vùng da trên mặt bỗng trở nên đen sạm rất xấu. Khi da bị nám tôi còn cảm thấy mặc cảm, tự ti về làn da của mình. Tôi ngại giao tiếp và tôi chỉ muốn ở nhà cho đến khi làn da của tôi trở lại bình thường mà thôi” đó là lời bộc bạch của chị Nga khi nói về tình trạng nám ban đầu của mình.

toi-da-chua-khoi-nam-mang-sau-3-lieu-trinh-dieu-tri-bang-laser-tai-phong-kham-hana-4
Gương mặt của chị Nga trước khi điều trị nám.

Thế là tôi cũng như các chị em bị nám da. Ban đầu tìm đến những loại kem bán trên thị trường nhưng không tìm hiểu kỹ càng khi sử dụng, cũng không biết là khi bị nám mình cần che chắn cẩn thận để nám đừng lan rộng hơn. Tôi sử dụng kem trong khoảng thời gian tầm gần nửa năm , ban đầu tôi cảm thấy mỗi khi thoa kem vào buổi tối thì sáng dậy tôi cảm thấy da mình căng bóng hơn, rồi chỉ sau chừng vài tuần tình trạng nám da trên mặt tôi giảm thấy rõ.

Gặp bạn thì được khen là “dạo này xài gì mà mặt đỡ nám vậy Nga” nghe vậy thì cũng mừng, nên rồi xài tiếp. Sử dụng đến tháng thứ 3, tôi bắt đầu cảm thấy da mặt của mình ngày càng yếu đi, cứ hễ ra nắng là đỏ bừng bừng lên, làm gì mặt mày cũng như quan công, không những vậy thấy nám sao tự dưng ngày càng nhiều, lan sang hai bên má và bao trọn vùng má luôn.

Lúc này tôi mới hoảng hốt lên và bắt đầu lo sợ về làn da của mình. Tôi ngưng sử dụng kem vì sợ và vội vàng tìm đến bác sĩ với hy vọng giúp tôi chữa được tình trạng này sớm nhất.

Hành trình gian nan khi tìm phương pháp trị nám của chị Nga

Biết được thông tin có phòng khám trị nám ở Quận 3 chuyên điều trị nám da và thường mở đợt khám và soi da miễn phí tôi đã đến với mong muốn tìm được giải pháp trị nám an toàn va giúp tôi bỏ đi những vết nám trên má xấu xí kia.

toi-da-chua-khoi-nam-mang-sau-3-lieu-trinh-dieu-tri-bang-laser-tai-phong-kham-hana-3
Bác sĩ khám và soi da trực tiếp, sau đó tư vấn phương pháp điều trị nám cho chị Nga.

Buổi đầu tiên khi đến với phòng khám tôi được các bác sĩ soi da và phân tích tình trạng nám da của mình. Theo lời bác sĩ, tôi đang gặp phải tình trạng nám mảng vì sử dụng kem sai cách, da mỏng và yếu vì nhiễm corticoid và nám kéo dài trong một thời gian nên sẽ áp dụng liệu trình điều trị nám bằng Laser (3 lần) kết hợp khôi phục da bằng tế bào gốc PRP.

Các bước trị nám của tôi:

  • Sát khuẩn, ủ tê, lấy máu: đầu tiên bác sĩ làm sạch da và ủ tê cho tôi trong khoảng 30 phút. Kèm theo quy trình ủ tê đó là lấy máu để quay ly tâm tạo ra huyết tương giàu tiểu cầu để thoa lên mặt giúp khôi phục da sau khi bắn Laser.
  • Chiếu Laser lên mặt: Ban đầu tôi hơi sợ vì không biết làm ra sau nhưng một lát sau thì có cảm giác hơi rát nhẹ nhưng về sau thì không đau nữa. Quy trình thực hiện rất nhanh trong khoảng 20 phút.
  • Bôi huyết tương giàu tiểu cầu để cung cấp dinh dưỡng khôi phục da: Sau khi bắn Laser xong bác sĩ sẽ bôi huyết tương lên mặt cho tôi vì để giúp các tế bào da được tái tạo lại.
  • Quy trình này thực hiện lặp lại sau 21 ngày điều trị và lặp lại 3 lần.

Kết quả điều trị của chị Thu Nga sau 2 liệu trình sử dụng Laser

Nhờ kiên trì thực hiện đúng quy trình điều trị mà bác sĩ đưa ra, chị Trần Thị Thu Nga đã cảm thấy hài lòng về làn da hiện tại của mình. Nám đã được chữa khỏi và làn da trở nên sáng mịn hơn.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị của chị Nga khiến nhiều người bất ngờ

Đăng ký ngay để đặt lịch khám miễn phí!

[ninja_form id=6]

Leave a Reply

Your email address will not be published.