Tiết lộ 3 công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay

Tiết lộ 3 công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay

Tìm kiếm phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả là mối quan tâm của rất nhiều người đang bị sẹo rỗ hiện nay. Dưới đây sẽ tiết lộ 3 công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay để mọi người có thể tham khảo.

 

Tiết lộ 3 công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay

 

Sẹo lõm thường là những tổn thương do việc nặn mụn không đúng cách hoặc do căng bệnh thủy đậu để lại. Về mặt khoa học, sẹo lõm hình thành từ các tổn thương da, do kết cấu các mô da và collagen bị đứt gãy, làm tế bào không hấp thu được dưỡng chất để làm đầy vùng da bị lõm. Như thế, nguyên tắc để trị sẹo lõm hiệu quả là phải cung cấp đầy đủ lượng collagen và tế bào bị thiếu hụt.

Nếu áp dụng đúng phương pháp, đúng công nghệ kĩ thuật thì việc đẩy lùi sẹo rỗ hoàn toàn không khó. Dưới đây là 3 công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Tiết lộ 3 công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay

 

Bóc tách đáy sẹo, Laser Fractional C02,  PRP – 3 công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay.

1. Bóc tách đáy sẹo: 

 

Bóc tách đáy sẹo hay còn gọi Subcision (còn được gọi là  bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm) là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18 hoặc 20 để tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da để phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới (hay còn gọi là chân sẹo), giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới. Đồng thời nhấc bề mặt da lên làm bề mặt da đầy lên nhanh hơn.

Chân sẹo ( đáy sẹo)  được cấu thành bởi những sợi mô liên kết.  Nếu không được điều trị thì sau một thời gian sẽ bị xơ hóa,  dẫn đến chai lì đi, ngăn chặn dòng máu đến nuôi dưỡng vùng đáy sẹo, khiến cho làn da phía trên ngày càng ghồ ghề, khô cằn thiếu thẩm mỹ.

 

Tiết lộ 3 công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay

 

Thông thường nếu điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp truyền thống như sử dụng kem trị sẹo chỉ tác động đến bề mặt mà không thể phá vỡ những chân sẹo, khiến thời gian đầy lên của sẹo sẽ dài hơn. Hơn thế nữa, sau một thời gian điều trị các chân sẹo sẽ tiếp tục kéo bề mặt da lõm xuống trở lại. Còn khi sử dụng phương pháp bóc tách đáy sẹo sẽ giúp phá vỡ chân sẹo, giải phóng sẹo rỗ và giúp sẹo đầy lên rõ rệt trong thời gian nhanh chóng.

 

2. Laser Fractional C02:

 

Laser Fractional CO2 là  công nghệ mang đến bước đột phá mới trong vấn đề điều trị sẹo lõm bằng tia laser với 3 đặc hiệu: lấp đầy, làm mịn và tái tạo lại bề mặt da.

Với bước sóng siêu âm thông minh 10.600nm tác động sâu dưới da, giúp loại bỏ lớp sừng cứng tế bào chết, giúp lỗ chân lông thông thoáng. Còn tia laser vi điểm sẽ kích thích lớp thượng bì tăng trưởng collagen, tế bào mới phát triển để giúp làm đầy vùng da bị lõm một cách tự nhiên, giúp da mịn màng hơn.

 

Tiết lộ 3 công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay
Khách hàng đang điều trị sẹo tại phòng khám Hana

 

3. Trị sẹo lõm bằng công nghệ PRP:

 

Công nghệ PRP sẽ sử dụng máu tự thân của chính khách hàng điều trị, đưa trở lại vào vùng sẹo lõm sau khi đã qua thiết bị xử lý đạt chuẩn, giúp các vết sẹo lõm được lấp đầy một cách tự nhiên.

Khi được đưa vào vùng điều trị, những yếu tố tăng trưởng có trong PRP còn giúp tái tạo da, điều hòa sản xuất collagen,  kích thích tế bào biểu mô, tạo chất nền, kích thích phát triển mạch máu, tái sinh các mô bị hư hại, giúp tế bào trở nên khỏe mạnh hơn, trẻ hóa da mạnh mẽ.

Công nghệ PRP mang lại hiệu quả trị sẹo lõm và giúp trẻ hóa da rất tốt mà không gây ra  tác dụng phụ, dị ứng,.. vì được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Những nhân tố tăng trưởng trong PRP thúc đẩy liên tục tăng sinh tế bào mới nên kết quả đạt được sẽ kéo dài hơn so với những giải pháp khác.

 

Tiết lộ 3 công nghệ trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay

 

Trên thực tế, mỗi công nghệ trị sẹo lõm trên đều có ưu điểm riêng và phù hợp với từng tình trạng sẹo rỗ của khách hàng. Và có thể được kết  hợp lại với nhau để tăng hiệu quả điều trị lên cao nhất. Quan trọng hơn là thực hiện bởi tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại.

Hiện nay phòng khám Hana đã và đang áp dụng thành công 3 công nghệ trị sẹo lõm trên cho rất nhiều khách hàng. Phòng khám Hana còn tự hào bởi đội ngũ bác sĩ da liễu kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật viên có đủ trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao cộng với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp nhận định đúng tình trạng sẹo ở mọi góc độ, từ đó đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trị sẹo rỗ bằng phương pháp nào hiệu quả cao và an toàn thì hãy liên hệ ngay với các bác sĩ phòng khám Hana để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.