Tái tạo bề mặt da với liệu pháp dinh dưỡng tế bào

Sư sụt giảm collagen và elastin chính là nguyên nhân khiến làn da phụ nữ sau tuổi 25 gặp phải nhiều vấn đề của lão hóa da. Với liệu pháp dinh dưỡng tế bào sẽ giúp tái tạo bề mặt da, tạo sự đàn hồi và cho da căng trẻ.

Khi bước qua độ tuổi 25, da của bạn bắt đầu xuất hiện những vết nhăn mảnh, bề mặt da trông thô ráp sần sùi, không còn tươi tắn? Làn da mụn của bạn chi chít những vết sẹo rỗ, lỗ chân lông to? ­­Nguyên nhân của tất cả những vấn đề này đều là do sự sụt giảm collagen và elastin, là trong những thành phần cấu tạo nên da của chúng ta và làm nhiệm vụ nâng đỡ, tạo sự đàn hồi cho da.

 

 

Tại Phòng khám Da Hana, với các tình trạng da lão hóa do tuổi tác, da có nhiều nếp nhăn, sần sùi, thô ráp, lỗ chân lông giãn to được gợi ý sử dụng liệu pháp dinh dưỡng tế bào giúp tái tạo lại bề mặt da nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn vô cùng phù hợp kể cả những người bận rộn.

Cơ chế tái tạo làn da bằng iệu pháp dinh dưỡng tế bào

 

Liệu pháp dinh dưỡng tế bào hay còn gọi là lăn kim PRP, là một phương pháp làm đẹp không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ. Cơ chế của phương pháp này chính là tạo các tổn thương giả với kích thước siêu nhỏ trên bề mặt da, giúp đưa huyết tương giàu tiểu cầu vào sâu bên trong da qua các tổn thương giả đó, từ đó kích thích da tăng sinh collagen và elastin. Dựa và cơ chế trên, liệu pháp dinh dưỡng tế bào đã được ứng dụng rộng rãi trong điều trị sẹo lõm (đặc biệt là sẹo mụn), rạn da, nếp nhăn hay dùng để trẻ hóa da, cải thiện bề mặt da sau một thời gian ngắn.

Sau khi thực hiện liệu pháp dinh dưỡng tế bào, da của chúng ta sẽ trải qua 3 giai đoạn:

– Ngay sau khi thực hiện: Tiểu cầu và bạch đầu đa nhân trung tính tiết ra các yếu tố tăng trưởng giúp tăng sản xuất các chất nền gian bào.

– Khoảng 5 ngày sau khi lăn kim: tế bào mono tiết ra các yếu tố tăng trưởng giúp thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, elastin, glycosaminoglycans.

– Sau khoảng 1 – 2 tháng: lớp collagen mới được hình thành. Làn da lúc này trở nên mịn màng và căng bóng hơn.

Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP- Platelet Rich Plasma) là huyết tương chứa nhiều tiểu cầu hơn lượng tiểu cầu bình thường trong máu, điều đó có nghĩa là huyết tương này chứa nhiều yếu tố tăng trưởng hơn, thông thường có thể gấp 5-10 lần so với lượng huyết tương ban đầu.

Để có được huyết tương giàu tiểu cầu này, đầu tiên khách hàng sẽ được lấy máu, sau đó máu sẽ trải qua quá trình quay ly tâm và xử lý phức tạp trước khi sử dụng lên da khách hàng.

Điểm khác biệt khi thực hiện liệu pháp dinh dưỡng tế bào tại Phòng khám Da Hana

 

 

Khi sử dụng phương pháp tái tạo bề mặt da với liệu pháp dinh dưỡng tế bào tại Phòng khám Da Hana, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì:

– Quy trình được thực hiện theo đúng quy chuẩn Y Khoa của Bộ Y tế, môi trường vô khuẩn khi thực hiện, tránh được các biến chứng không mong muốn.

– Bác sĩ điều trị có chuyên môn cao, kinh nghiệm điều trị thực tế, không gây tổn thương trong quá trình điều trị, hiệu quả cải thiện được cam kết.

– Bộ kit lấy huyết tương chuẩn, được thực hiện trong quy trình khép kín, mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng, không bị dị ứng hay lây truyền bệnh,…

Với liệu pháp dinh dưỡng tế bào mặc dù có thể giải quyết nhiều vấn đề về da như khô ráp, sần sùi, thâm, sẹo, điều trị lão hóa hiêu quả. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất thì cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Nếu bạn còn thắc mắc với liệu pháp dinh dưỡng tế bào tái tạo bề mặt da này có thể gọi ngay đến hotline 0909 068 119 để được các bác sĩ, chuyên viên tư vấn trực tiếp.

— Dr. Hana —

Leave a Reply

Your email address will not be published.