Quảng cáo dịch vụ trị nám tận gốc, nhiều spa đang lừa dối khách hàng

Stress là nguyên nhân gây nám

Sự ra đời của các trung tâm làm đẹp, spa, các viện thẩm mỹ như một sự “cứu cánh” cho nhan sắc và tuổi thanh xuân của chị em. Song bên cạnh đó, việc quá nhiều các cơ sở được hình thành cũng gây nhiễu loạn về thông tin, đặc biệt là việc quảng cáo tràn lan trên các trang mạng xã hội. Điển hình hiện nay, các cơ sở spa, thẩm mỹ viện quảng cáo rầm rộ một số dịch vụ trên các trang mạng xã hội như: trị nám, sẹo, xăm, phun môi, mí mắt…Những dịch vụ này có mức giá không hề rẻ, từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Trong số những loại hình thẩm mỹ, điều trị da liễu, các dịch vụ được chị em sử dụng nhiều nhất là điều trị nám. Một phần do nội tiết, một phần do yêu cầu công việc cũng khiến cho nhiều người phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, gây ra tình trạng nám, sạm đen. Đây cũng là nguyên nhân làm cho tỉ lệ phụ nữ ở Việt Nam có dấu hiệu bị nám đang ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu giảm. Với tình trạng đó, việc chị em đến spa để điều trị ngày càng nhiều nhưng kết quả nhận được thì “dở cười dở khóc”.

                      Quảng cáo sai sự thật trên mạng xã hội

Không quá khó để bắt gặp những hình ảnh, banner quảng cáo nhan nhản trên các tuyến phố hay trên mạng xã hội với những lời mời có cánh “Trị hết nám chỉ sau 1 đêm”, “diệt sạch nám”, “trị nám tận gốc”, … Điều đáng nói, đa số những dịch vụ này chưa được cấp phép nhưng nhiều cơ sở vẫn vô tư hoạt động. Quan trọng hơn, những người tin tưởng sử dụng dịch vụ lại mất đi một khoản tiền lớn cho một cơ sở không đủ chuyên môn nghiệp vụ, điều kiện an toàn và còn có nguy cơ gặp phải biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần. Đã có không ít trường hợp trị nám tại các spa “nổi” trên mạng xã hội, ban đầu da đẹp hơn hẳn, nhưng sau đó trên mặt xuất hiện nhiều mạch máu, dễ bị đỏ, nám cũng xuất hiện nhiều hơn, … Đến khi quay lại hỏi spa thì spa chối đẩy trách nhiệm. Cuối cùng vẫn là tiền mất tật mang chỉ vì tin những lời quảng cáo có cánh.

Để tránh những nguy cơ đó, các chị em phải tìm hiểu thật kĩ về các cơ sở cung cấp các dịch vụ điều trị, chăm sóc da. Riêng về vấn đề trị nám, nên đến những phòng khám trị nám chuẩn y khoa để điều trị. Theo nghiên cứu của Dr.Hana và các chuyên da da liễu thì một cơ sở làm đẹp chuẩn y khoa là nơi đáp ứng được 7 tiêu chí sau:

• Có giấy phép hoạt động do Sở Y Tế cấp phép

• Cơ sở vật chất, hệ thống hạ tầng mặt bằng đạt chuẩn

• Đội ngũ bác sĩ da liễu có kiến thức chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm điều trị

• Đội ngũ KTV chăm sóc da có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm

• Có những phương pháp và công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến.

• Hoạt động quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa vô trùng vô khuẩn

• Có bảng giá điều trị hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường

Hi vọng, với những thông tin trên, chị em sẽ có cái nhìn sâu hơn và có quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để trị nám.

Dr.Hana

One thought on “Quảng cáo dịch vụ trị nám tận gốc, nhiều spa đang lừa dối khách hàng

  1. Pingback: Nám da, điều trị thế nào để kịp tết ta? - Phòng Khám Hana

Leave a Reply

Your email address will not be published.