Phòng khám Hana đồng hành Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 35 tại Đại học Y Dược

Ngày 30/03/2018, Đại học Y Dược TPHCM (ĐHYD) tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 35. Sự kiện này có rất nhiều đơn vị thuộc chuyên ngành y tế và thẩm mỹ tham gia, trong đó có phòng khám Hana.

 

Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 35 diễn ra tại Giảng đường 5B – Tòa nhà 15 tầng Đại  học Y dược

 

Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 35 là dịp hội tụ các thành quả nghiên cứu khoa học, đào tạo nổi bật của nhà trường và ngành y tế các tỉnh phía Nam. Trong khuôn khổ hội nghị năm nay, Bộ môn Da liễu có hai phiên báo cáo về lĩnh vực bệnh học da và thẩm mỹ da, hứa hẹn mang đến những kiến thức thực tế, có tính ứng dụng trong hoạt động giảng dạy, khám, chữa bệnh.

Bệnh da do nhiễm là một trong những bệnh thường gặp nhất trong chuyên khoa da liễu. Với việc vi trùng kháng thuốc và sử dụng kháng sinh tràn lan, các bác sĩ chuyên khoa cần có kiến thức, kinh nghiệm và hướng xử trí đúng, kể cả những trường hợp nhiễm trùng da thông thường. Ngoài ra, vai trò vi nấm Malassezia trong bệnh da , các loại bệnh nhiễm hiếm gặp khác như lao da, nhiễm nấm sâu,… là những chủ đề được các chuyên gia lựa chọn để báo cáo trong hội nghị này.

Chuyên đề thứ hai được đề cập đến là vấn đề về thẩm mỹ da, đặc biệt là thẩm mỹ có sử dụng kỹ thuật cao và các công cụ hỗ trợ. Ngày nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ da ít xâm lấn đã được ứng dụng rộng rãi và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Với ba đề tài về laser và hai đề tài về chất làm đầy sẽ cung cấp các thông tin chuyên biệt, nâng cao, có ích trong việc cập nhật những tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị.

Phòng khám Hana cũng là một trong những đơn vị đồng hành trong Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 35 này.

 

Với mong muốn mang lại những giải pháp chăm sóc và điều trị các bệnh về da hiệu quả, Phòng khám Hana tham dự chương trình với sự có mặt của đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng những sản phẩm nổi bật và hiệu quả nhất.

Bên cạnh được chuyên gia tư vấn, quý khách hàng tham dự còn có cơ hội nhận được các sản phẩm chăm sóc da miễn phí từ thương hiệu Bella Belle như DD Cushion, Kem trị nám, Kem dưỡng trang điểm dưỡng trắng da body, Kem làm sáng da vùng nhạy cảm (nách, bẹn) bằng cách tham gia trò chơi quay số bốc thăm trúng thưởng trực tiếp tại quầy Bella Belle được phòng khám Hana tổ chức tại sự kiện.

 

Khách hàng có cơ hội nhận được những sản phẩm giá trị từ thương hiệu Bella Belle khi đến bốc thăm trúng thưởng tại quầy của Phòng khám Hana.

 

Hy vọng với những thông tin về chương trình sự kiện Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 35 do Đại học Y Dược TPHCM (ĐHYD) cũng như một số thông tin về những sản phẩm nổi bật mà phòng khám Hana giới thiệu sẽ được tư vấn tại hội nghị sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin bổ ích hơn về cách chăm sóc và điều trị các vấn đề về da hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.