Ở tuổi 30 (Trước 30, Ngoài 30), phải trị sẹo rỗ trước khi quá muộn

Sẹo rỗ là kẻ thù khiến khuôn mặt trở nên kém sắc, là nỗi ám ảnh của nhiều người. Đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Mong muốn lấy lại làn da căng mịn, không còn tì vết sẹo rỗ là mơ ước của nhiều chị em ở mọi độ tuổi. Thế nhưng đâu đó vẫn còn một số người lơ là chuyện chữa trị sẹo, dẫn đến tình trạng sẹo rỗ càng để lâu cấu trúc xung quanh sẹo đã ổn định, nên việc loại bỏ sẹo rỗ sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Vậy taị sao chúng ta cần điều trị sẹo sớm? Và nếu sẹo rỗ lâu năm có ảnh hưởng gì không? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo những thông tin sau đây:

3 Lý do bạn nên nhanh chóng điều trị sẹo rỗ:

Trị sẹo rỗ càng sớm càng dễ thành công

Trị sẹo rỗ càng sớm càng dễ thành công

 

Điều lưu ý đến bạn là việc trị sẹo nên được thực hiện trong độ tuổi từ 15 – 35 là tốt nhất. Vì ở giai đoạn này, làn da còn trẻ, độ tái tạo và phục hồi cao, đồng thời khả năng tăng sinh collagen nhanh hơn. Còn khi ngoài 35, da bạn sẽ bắt đầu gặp những vấn đề về lão hóa, thời gian điều trị sẽ kéo dài lâu hơn, mức độ điều trị hết hẳn sẹo cũng thấp hơn. Do đó, việc điều trị sẹo rỗ sẽ tốn nhiều thời gian và liệu trình. Đây là lý do mà các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị sẹo rỗ càng sớm càng tốt.

Trị sẹo rỗ sớm giúp tiết kiệm chi phí

Trị sẹo rỗ sớm giúp tiết kiệm chi phí

Việc điều trị sẹo rỗ sớm và đúng cách giúp bạn loại bỏ sẹo hiệu quả và tiết kiệm thời gian, nên chi phí cũng đỡ tốn kém hơn.

Ví dụ như việc điều trị một sẹo rỗ mới hình thành chỉ cần đi hết liệu trình 2 – 3 lần. Tuy nhiên đối với sẹo rỗ lâu năm thì liệu trình điều trị có thể kéo dài từ 6 – 8 lần, chi phí điều trị cũng vì vậy tăng gấp 2 lần.

Trị sẹo rỗ sớm giúp tiết kiệm thời gian

Trị sẹo rỗ sớm giúp tiết kiệm thời gian

Việc sắp xếp thời gian để tham gia điều trị sẹo rỗ cũng gây cho bạn không ít khó khăn: thời gian điều trị và cả thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, do đó liệu trình càng dài thì thời gian bạn phải bỏ ra cho toàn bộ những công đoạn này cũng tăng lên rất nhiều lần. Chính vì vậy hãy điều trị sẹo rỗ sớm từ hôm nay để tiết kiệm được cả thời gian, công sức và tiền bạc.

Áp dụng các công nghệ điều trị sẹo rỗ tiên tiến cùng với liệu trình điều trị tối ưu hoàn hảo, phác đồ điều trị sẹo rỗ khoa học đã giúp Hana Care nhận được đánh giá cao từ chuyên môn và đông đảo các khách hàng đã trải qua quá trình điều trị thực tế!

Lời khuyên từ bác sĩ phòng khám da Hana Care:

– Nên điều trị sẹo sớm trước khi quá muộn, trị  càng sớm càng tốt để nhận được những kết quả tích cực. Nếu để lâu càng khó điều trị.

– Tuân thủ các nguyên tắc trong chế độ chăm sóc da sau điều trị sẹo rỗ theo chỉ dẫn của các bác sĩ.

– Hãy đồng hành tốt với các bác sĩ trong suốt quá trình điều trị sẹo rỗ. Thông báo với bác sĩ kết quả sau mỗi lần thực hiện.

– Kiên trì bám sát đủ liệu trình theo phác đồ điều trị để đảm bảo đạt được kết quả tối ưu nhất.

Quy trình trị sẹo lõm đạt chuẩn y khoa tại Hana Care

– Hiệu quả tái tạo da an toàn – nhanh chóng.

– Hoàn toàn không gây tổn thương cấu trúc da.

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của làn da.

– Thời gian thực hiện tối ưu.

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo

– Không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

0918 589 347

PHÒNG KHÁM DA LIỄU HANA CARE

Cơ sở 1: 347 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 2: 4/2 Đinh Bộ Lĩnh – Phú Cường – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Website: http://phongkhamhana.vn

FB: Phòng Khám Da Hana

Leave a Reply

Your email address will not be published.