Nguyên nhân khiến bạn bắt buộc dưỡng ẩm cho da

Công việc bận rộn khiến nhiều người bỏ quan bước dưỡng ẩm cho da hàng ngày. Nhưng lại không biết được dưỡng ẩm rất quan trọng. Nó giúp làn da bạn mịn màng, đều màu, hạn chế các dấu hiệu của lão hóa. Dưới đây là một số nguyên nhân nên dưỡng ẩm hàng ngày cho da.

Dưỡng ẩm cho da hạn chế lão hóa

Các chất dưỡng ẩm hòa tan trong nước, hấp thụ nước cao. Có thể kéo nước từ khi chuyển vào da (khi độ ẩm trên 80%). Khi độ ẩm thấp, có khả năng “hút” nước từ lớp dưới thượng lên). Làm cho da mềm mại và căng phồng -> chống nhăn da hạn chế lão hóa.

Cấp ẩm cho da khiến bạn trẻ hơn
Cấp ẩm cho da khiến bạn trẻ hơn

Dưỡng ẩm giúp bạn giảm các vấn đề về da

Dùng sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với da giúp da cân bằng độ ẩm. Tránh trường hợp da quá khô hoặc quá nhờn. Mụn trứng cá sẽ dễ xuất hiện do vài chất dưỡng ẩm có thi năng kìm khuẩn. Giảm tình trạng khô da bong tróc, nẻ da..

Theo các chuyên gia da liễu, nếu bạn có da nhờn thì nên dùng dạng lotion thay vì dạng kem và cố gắng chọn loại kem dưỡng ẩm có thành phần tẩy da chết. Còn nếu như da bạn khô hãy cố gắng chọn loại kem dưỡng ẩm có nhiều thành phần dưỡng hơn.

Cấp ẩm giúp hạn chế các vấn đề về da
Cấp ẩm giúp hạn chế các vấn đề về da

Dưỡng ẩm loại bỏ các khuyết điểm trên da

Dưỡng ẩm sẽ giúp da bạn khỏe, hạn chế lão hóa, giảm đốm sạm. Chính vì vậy da ngày càng sáng mịn và hồng hào. Ngoài ra một số sản phẩm dưỡng ẩm có thêm các thành phần như Collagen, vitamin. Sản phẩm dưỡng da cũng có một số tông màu phù hợp với nhiều màu da khác nhau.

Cấp ẩm cho da hạn chế hình thành các nếp nhăn

Dưỡng ẩm da giúp hạn chế lão hóa. Dưỡng ẩm da mặt cũng sẽ giúp duy trì độ đàn hồi cho da nên khi cười, nói, cáu giận, nhăn nhó thì sẽ không gặp tình trạng nhăn hoặc có nếp gấp.

Cấp ẩm giúp da giảm nếp nhăn
Cấp ẩm giúp da giảm nếp nhăn

Leave a Reply

Your email address will not be published.