Người mẹ 1 con đã thoát khỏi nám da sau khi sinh như thế nào?

“Tôi đã sử dụng hàng đống mỹ phẩm nhưng nám da không hết, may mắn khi gặp được Bác sĩ, tôi đã không còn bị nám da ám ảnh như những ngày dài đã qua!” 

“Sau khi mang thai đứa con đầu lòng, da mặt tôi gặp phải tình trạng nám nhiều ở hai bên gò má và vùng cằm. Tôi cứ nghĩ rằng đó là dấu hiệu bình thường của cơ thể khi mang thai nhưng tới sau khi sinh bé, tình trạng này vẫn không có chút thay đổi gì hết mà ngày càng đậm hơn.

Tôi đã thử dùng nhiều loại kem trị nám để bôi nhưng nám da không hết hẳn, cứ mờ đi một thời gian rồi lại đậm lên khi ngưng thoa kem. Tôi rất nản và mệt mỏi, vì sau khi sinh cơ thể đã xề xòa mà da mặt còn xấu, đi đâu ai cũng chê, rồi chỉ cách điều trị nhưng bôi đủ thứ lên mặt mà cũng không khỏi.

Tới khi đi làm, chị đồng nghiệp thấy vậy mới giới thiệu qua điều trị nám tại phòng khám Hana ở Sài Gòn. Nghe vậy tôi mới đi vào Sài Gòn để điều trị, đến nơi được bác sĩ soi da xong phân tích nguyên nhân bị nám và tư vấn liệu trình điều trị nám cho tôi.

cam-nhan-khach-hang-chi-thu-huong-hana
Nhờ đến Bác sĩ, tôi đã chấm dứt nám da sau những ngày tháng sinh con

 

Sau đó bác sĩ cho chăm sóc da và kê đơn thuốc uống và bôi, áp dụng liệu trình, tôi thấy làn da có sự thay đổi liền, da mịn hơn, vết nám mờ gần hết. Kiên trì một thời gian nữa thì nám hết hẳn, tôi cảm thấy yên tâm về làn da của mình, nám đã hết nhưng da vẫn khỏe, không bị kích ứng gì.

Thật sự cám ơn Hana nhiều lắm!”

Chị Trần Thị Thu Hương 32 tuổi (Cam Lâm – Khánh Hòa)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.