Nên trị sẹo lõm trước ngưỡng tuổi 35

Nhu cầu xoá sẹo trên mặt ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn đúng thời điểm thích hợp để trị sẹo lõm, sẹo rỗ.

Sự hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng. Các chuỗi liên kết collagen … và elastin bị đứt gẫy, thiếu hụt. Làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm, rỗ trên bề mặt da. Vì vậy, quá trình điều trị sẹo rỗ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tăng sinh, tái tạo collagen và elastin.

Sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

Vì sao nên điều trị sẹo sớm?

  • Trị sẹo rỗ càng sớm càng dễ thành công

Bản chất của collagen là các sợi protein, không thấm nước, đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới các tế bào của cơ thể. Theo các chuyên gia, có tới 16 loại collagen. Trong đó collagen loại I và III ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trình làm săn chắc, tái tạo làn da. Collagen dễ phát triển và tăng sinh mô ở người trẻ tuổi (khoảng từ 15 -35). Từ tuổi 35 trở đi, chuỗi collagen kém sinh trưởng hơn. Do đó, việc điều trị sẹo rỗ sẽ tốn nhiều thời gian và liệu trình. Đây là lý do mà các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị sẹo rỗ càng sớm càng tốt.

  • Trị sẹo rỗ sớm giúp tiết kiệm chi phí

Việc điều trị sẹo rỗ sớm và đúng cách giúp bạn loại bỏ sẹo hiệu quả và tiết kiệm thời gian, nên chi phí cũng đỡ tốn kém hơn.

Tiết kiệm nhiều chi phí khi điều trị mụn sớm (ảnh minh họa)

Một ví dụ cụ thể như việc điều trị một sẹo rỗ mới hình thành chỉ cần đi hết liệu trình 2 – 3 lần. Tuy nhiên đối với sẹo rỗ lâu năm thì liệu trình điều trị có thể kéo dài từ 6 – 8 lần, chi phí điều trị cũng vì vậy tăng gấp 2 lần.

  • Trị sẹo rỗ sớm giúp tiết kiệm thời gian
Trị sẹo rỗ sớm giúp tiết kiệm thời gian (hình minh họa)

Việc sắp xếp thời gian để tham gia điều trị sẹo rỗ cũng gây cho bạn không ít khó khăn. Thời gian điều trị và cả thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị khá lâu. Do đó liệu trình càng dài thì thời gian bạn phải bỏ ra cho toàn bộ những công đoạn này cũng tăng lên rất nhiều lần. Chính vì vậy hãy điều trị sẹo rỗ sớm từ hôm nay để tiết kiệm được cả thời gian, công sức và tiền bạc.

Quy trình trị sẹo lõm đạt chuẩn y khoa tại Phòng khám da Hana

– Hiệu quả tái tạo da an toàn – nhanh chóng.

– Hoàn toàn không gây tổn thương cấu trúc da.

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của làn da.

 

Hiệu quả điều trị sẹo lõm

– Thời gian thực hiện tối ưu.

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo

– Không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Dr.Hana

2 thoughts on “Nên trị sẹo lõm trước ngưỡng tuổi 35

  1. Pingback: Trị sẹo lõm hiệu quả đến 99% nhờ công nghệ Laser Co2 Fractional

  2. Pingback: Điều trị sẹo rỗ bằng thủ thuật bóc tách đáy sẹo hiệu quả rõ rệt

Leave a Reply

Your email address will not be published.