NÁM LÂU NĂM KHÓ CHỮA, GIỜ ĐÂY NHỜ CÔNG NGHỆ NÀY MÀ TÔI ĐÃ QUẲNG GÁNH LO

Làn da trở nên tươi trẻ hơn gần 10 tuổi khi chị Mỹ Linh quyết tâm với hành trình chữa nám bằng công nghệ Laser Toning và đạt được thành công ngoài mong đợi.

“Cũng như bao chị em phụ nữ, sự xuất hiện của những đốm nâu trên da sẽ khiến chị em cảm thấy tủi thân ngay về làn da của chính mình. Cho dù bạn che lấp bằng mỹ phẩm như thế nào đi chăng nữa thì cũng không ém nhẹm được sự xấu xí do vết nám gây ra trên da của mình, tôi cũng thế” – Chị Mỹ Linh – 36 tuổi, ngụ tại Quận 3, Hồ Chí Minh chia sẻ về tình trạng nám da của mình.

Chị Mỹ Linh từng khổ sở với gương mặt đầy rẫy sạm nám của mình.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám như hiện tại.

Theo lời của chị Mỹ Linh, chị bị nám da lúc đang mang thai, sinh con xong vẫn bị nám da nhưng do không biết cách chăm sóc da, thường xuyên đi nắng trong tình trạng không che chắn kĩ, sử dụng nhiều loại kem trị nám khác nhau nhưng không mang lại được hiệu quả như mong đợi. Dần dà sau nhiều năm, nám của chị ngày càng nặng hơn, đốm nám ăn sâu và đậm màu hơn rất nhiều, chị thường cảm thấy tủi thân và mặc cảm về làn da của chính mình.

Đã từng chữa nám nhưng không thành công

Lúc mới nám, chị có sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên: rượu nghệ, chanh,…nhưng do không có thời gian thực hiện liên tục nên nám da cũng giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu thuyên giảm.

Sau sinh được 1 năm, chị bắt đầu dùng kem trị nám, tự ý mua kem trị nám về xài nhưng thấy da ngày càng mỏng, luôn bị đỏ bừng khi đi nắng, nám bắt đầu nhiều hơn. Sử dụng được hợn 6 tháng, vì sợ nám nặng hơn nên chị ngưng sử dụng.

Đến nay, chị đã phải đối mặt với nám gần 5 năm, nhưng chưa tìm được giải pháp điều trị dứt điểm tình trạng này. Cho đến khi tôi biết đến phòng khám Hana trị nám và mọi chuyện về làn da tôi cũng khác đi từ khi đó.

Công nghệ Laser Toning đã giúp tôi hồi sinh làn da của mình

Khi biết đến phòng khám trị nám Hana tôi đã đến và nhờ sự tư vấn của các bác sĩ. Được chẩn đoán là tình trạng nám sâu, lâu năm, không có biện pháp điều trị hợp lí nên hiện tại da vừa mỏng, nám sâu cần được điều trị và phục hồi bằng phương pháp Laser Toning và trẻ hóa da bằng công nghệ PRP.

Gương mặt thay đổi sau đợt điều trị bằng Laser lần đầu tiên.

Quy trình thực hiện của tôi như sau:

Bước 1: Thăm khám và soi da, phân tích tình trạng da và chọn phương pháp điều trị.

Bước 2: Làm sạch da + Bôi tê lên vùng da cần điều trị trong khoảng 30-45 phút

Bước 3: Trị liệu bằng Laser, tùy vào từng mức độ nám, bác sĩ sẽ chọn mức năng lượng Laser phù hợp

Bước 4: Chuyên viên hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da sau đó.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị của chị Mỹ Linh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Quy trình thực hiện kéo dài gần 3 tháng, thực hiện 3 liệu trình Laser và PRP, mỗi liệu trình cách nhau 21 ngày và giờ đây tôi cảm thấy làn da mình như trẻ lại, nám biến mất và làn da cũng mịn và sáng hơn, có độ căng bóng.

Hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng về tình trạng da của mình, cám ơn các bác sĩ đã hướng dẫn tôi lựa chọn phương pháp điều trị thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.