LIVESTREAM TRỰC TIẾP CÙNG BÁC SĨ DA LIỄU, TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ NÁM DA NGÀY 06/04/2018

Vào lúc 15h, Ngày 6/4/2018, tại Phòng khám Hana Bác sĩ da liễu có buổi livestream trực tiếp để giải đáp thắc mắc về nám da và tư vấn cách điều trị nám sao cho hiệu quả nhất.

Nám da là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là ở chị em phụ nữ, gây mất thẩm mỹ khá lớn, khiến chị em tự ti khi giao tiếp, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sau khi sinh con xong.

Có rất nhiều phương pháp điều trị nám da nhưng nếu chọn sai phương pháp, tự điều trị không theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu sẽ gây nên biến chứng nguy hiểm, khiến da bị bào mòn, nám càng ngày càng đậm màu và lan rộng hơn.

Nhằm giúp quý khách hàng trang bị những kiến thức đúng về nám da, từ đó có cách điều trị phù hợp. Bác sĩ chuyên khoa phòng khám Hana sẽ có buổi livestream trực tiếp vào lúc 15h, Ngày 6/4/2018 trên fanpage Bacsitrinam.net

Nếu quý khách hàng nào có những thắc mắc về nám hoặc cần tư vấn điều trị có thể đặt câu hỏi ngay trong livestream hoặc để lại câu hỏi trong phần đặt câu hỏi dưới form đăng kí để bác sĩ có thể tư vấn chính xác và hướng điều trị phù hợp nhất.

Một số trường hợp điều trị nám thành công dưới sự tư vấn của bác sĩ da liễu tại phòng khám Hana.

Khi tham gia livestream đặt câu hỏi và đặt lịch hẹn khám cùng bác sĩ trong cùng ngày 06/04/2018 quý khách hàng còn nhận được liệu trình chăm sóc da nám miễn phí cùng với một số sản phẩm chuyên biệt trong điều trị nám.

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

[ninja_form id=8]

Leave a Reply

Your email address will not be published.