Hiệu quả điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Da Hana

Với phác đồ điều trị được Bác sĩ Da Liễu trực tiếp thăm khám và xây dựng riêng biệt cho từng tình trạng sẹo mang đến hiệu điều trị sẹo rỗ lên đến 80-90% chỉ sau 6 tuần.

Sẹo rỗ là một dạng tổn thương da sâu và rất khó phục hồi, hình thành do tổ chức nguyên bào sợi sâu trong nang lông ở lớp trung bì bị tổn thương, đứt gãy làm mất khả năng tự phục hồi và tái tạo của da.

Liệu trình điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám da Hana

 

Theo các bác sĩ da liễu, để điều trị sẹo rỗ hiệu quả thì cần được điều trị bằng nhiều phương pháp, tùy mức độ nặng nhẹ của vết sẹo mà bác sĩ sẽ xây dựng liệu trình điều trị phù hợp nhất. Với liệu trình chuyên điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Da Hana được bác sĩ xây dựng dựa trên nguyên lý tăng sinh tế bào từ lớp cơ sở, phá vỡ mô sẹo xơ, lấp đầy vị trí khuyết lõm, kích thích tăng trưởng các tế bào mới.

Phác đồ điều trị sẹo rỗ thường phải kết hợp giữa các phương pháp: Lăn kim bóc tách vi điểm, Laser Fractional Co2, Thuốc hỗ trợ tăng sinh sẹo và giảm thâm. Tuy nhiên, tùy theo mức độ nặng nhẹ của nốt sẹo bác sĩ sẽ lựa chọn và kết hợp các phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Liệu trình điều trị sẹo rỗ giúp tái tạo làn da và lấp đầy hõm sẹo rỗ bằng phương pháp bóc tách vi điểm trên phần biểu bì da, kết hợp cùng với các phương pháp đẩy dưỡng chất trẻ hóa, tăng sinh collagen và tái sinh tế bào mới cho làn da được bằng phẳng, mịn màng hơn. Hiệu quả điều trị sẹo rỗ được bác sĩ cam kết cải thiện rõ rệt đến 90% chỉ sau 3 lần thực hiện.

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Da Hana

Lợi ích khi điều trị sẹo rỗ với phác đồ của Bác sĩ Da Liễu

  • Được bác sĩ da liễu trực tiếp thăm, khám, tư vấn liệu trình điều trị và trực tiếp tham gia trị sẹo.
  • Quy trình điều trị được thực hiện theo 1 phác đồ khoa học, xây dựng riêng phù hợp với tình trạng sẹo rỗ của từng người.
  • Ít sưng và đau rát trong quá trình điều trị, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.
  • Lấp đầy sẹo rỗ sâu hiệu quả đến 90% chỉ sau 3 lần thực hiện.
  • Da mịn màng tươi trẻ, săn chắc hơn.     
  • Liệu trình an toàn, vô trùng vô khuẩn, không xâm lấn đến vùng da lân cận xung quanh.

— Dr. Hana —

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.