Hành trình trị nám thành công trong 4 tháng

Hành trình trị nám thành công trong 4 tháng

Giờ đây hết nám tôi mới thấm thía, để điều trị nám hiệu quả không phải trong ngày một ngày hai.

Từng thất bại nhiều lần trong việc điều trị nám ở hai gò má. Tôi quyết tâm điều trị theo bác sĩ chuyên khoa tại một phòng khám trị nám. Hiện tại sau khi thực hiện điều trị theo phác đồ điều trị của bác sĩ, hiểu hơn về tầm quan trọng của việc điều trị nám da là cần phải hiểu rõ nguyên  nhân, tìm đúng biện pháp chữa trị và kiên trì thực hiện thì tôi mới có thể lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Sẵn sàng thử nhiều phương pháp trị nám với mong muốn hết nám nhanh.

Sau khi sinh con xong, nám da hình thành từ trong quá trình mang bầu đeo bám dai dẳng, khiến khuôn mặt sau sinh xuống sắc nay lại càng xấu xí hơn, đêm nào cũng mất ăn mất ngủ.

Với mong muốn xóa bỏ nám càng nhanh càng tốt, tôi lên mạng tìm kiếm kem trị nám đang bán chạy nhất hiện nay, và cuối cùng đã chọn mua cho mình một hộp kem xuất xứ từ Thái Lan từ một trang web trên mạng để sử dụng.

Hằng ngày, tôi thoa kem 2 lần vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối, trong vòng vài ngày thấy da sáng lên dần và vết nám cũng mờ dần nên rất vui mừng. Thế là tôi cứ tiếp tục thoa đều đặn với hy vọng những vết nám nhanh biến mất.

Hành trình trị nám thành công trong 4 tháng

Sau khi sinh con da bị sạm nám 

Tuy nhiên sau 2 tháng,  tôi thấy vết nám bắt đầu trở lại, đậm màu hơn, quá hốt hoảng nên tôi đã gọi điện tâm sự với người bạn thân. Bạn thân khuyên tôi nên đến trung tâm trị nám uy tín để chữa trị, nơi có bác sĩ da liễu thì sẽ tốt hơn.

Tôi cũng thấy sợ với những biến chứng mà kem trị nám đã mang lại nên đã tìm đến  một phòng khám trị nám tại quận 3 để khám.

Bác sĩ da liễu đã giúp tôi hiểu hơn kiến thức về nám da

Sau khi soi da và xem xét tình trạng nám. Bác sĩ cho biết, vì tôi đã  sử dụng kem trị nám có chất lột tẩy nên da bị bào mòn, khi ra nắng dễ bắt nắng nhanh khiến nám đã trở lại gây đậm màu hơn.

Bác sĩ còn giúp tôi hiểu rõ, để điều trị nám da hiệu quả cần phải kiên trì thực hiện theo phác đồ điều trị khoa học, không nên nóng vội vì nám da không thể hết trong ngày một ngày hai. Sau đó đưa ra liệu trình trị nám phù hợp với mức độ nám mà tôi đang gặp phải.

– Đầu tiên bác sĩ đưa ra biện pháp hồi phục da bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, ngưng sử dụng mỹ phẩm trị nám dần dần.

– Song song đó là điều trị nám bằng công nghệ laser hiện đại với bước sóng thông minh đi sâu vào bên trong tế bào da để loại bỏ chân nám một cách triệt để nhất, ngăn ngừa nám tái phát. ( 4 lần – mỗi tháng 1 lần)

– Kết hợp việc chăm sóc da bên ngoài với kem chống nắng và kem dưỡng ẩm phù hợp.

Nhận được kế quả xứng đáng khi kiên trì thực hiện trị nám theo phác đồ của bác sĩ da liễu

Quyết tâm thực hiện theo phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra, tình trạng nám của tôi đã cải thiện vô cùng rõ rệt, da dẻ trở nên mịn màng và sáng màu hơn, nám mờ đi, da đã hồi phục khỏe mạnh. Đến giờ tôi vẫn phải thực hiện chế độ chăm sóc da theo hướng dẫn của bác sĩ để hạn chế nám tái phát.

Hành trình trị nám thành công trong 4 tháng
Da mịn màng hết nám sau liệu trình điều trị

 

Hành trình trị nám thành công trong 4 tháng
Hình ảnh trước và sau khi điều trị nám tại phòng khám Hana

Sau quá trình điều trị tại phòng khám Hana thì tôi đã rút ra một điều, với khoảng thời gian 4 tháng bỏ ra, kiên nhẫn thực hiện trị nám theo phác đồ bác sĩ để đổi lấy kết quả như hiện tại xứng đáng hơn rất nhiều lần khi bỏ tiền mua kem trị nám cấp tốc để da trắng nhanh, hết nám cấp tốc nhưng mang lại hậu quả nặng nề sau đó. Việc trị nám cần có sự kiên nhẫn và phải thực hiện theo phác đồ khoa học chứ không nên nóng vội tự ý chữa trị bằng những sản phẩm trị nám cấp tốc, tự trị tại nhà.

Hy vọng với bài chia sẻ này, các chị em bị nám da như tôi sẽ tìm ra được phương pháp điều trị đúng đắn nhất cho mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published.