Event Khám Soi Da Điều Trị Mụn Khó Trị

Event Điều Trị Mụn Viêm Nặng

Đồng cảm với những khổ sở khách hàng đang gặp phải khi điều trị các vấn đề về mụn khó trị, điều trị mãi không khỏi, hay tái đi tái lại, không thể chữa dứt điểm, cũng như nỗi tự ti thầm kín với gương mặt nhiều khuyết điểm mụn mãn tính kéo dài trong suốt thời gian qua.

Event điều trị mụn viêm nặng
Event điều trị mụn viêm nặng

Phòng khám da Hana kết hợp với đội ngũ bác sĩ ĐH Y Dược TPHCM tổ chức chương trình “Khám Soi Da Điều Trị Mụn Khó Trị” vào lúc 13H ngày thứ 7, 07/12/2019 tại Phòng khám da Hana 347 Nguyễn Đình Chiểu P.5 Q.3 TPHCM, hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ điều trị 100%.

Tại sự kiện, với sự đồng hành của các Bác Sĩ da liễu và sự góp mặt của đội ngũ Chuyên viên – Kỹ thuật viên Da liễu TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu và thẩm mỹ, sẽ trực tiếp Thăm khám, Soi da, Giải đáp những thắc mắc liên quan và Tư vấn cụ thể phác đồ điều trị cho từng khách hàng tham dự.

Tại đây, các Bác sĩ và các Chuyên viên da liễu cũng sẽ chia sẻ với bệnh nhân các vấn đề về mụn viêm trầm trọng, cũng như cách điều trị, chăm sóc da cho từng trường hợp riêng biệt. Xuyên suốt sự kiện, các khách mời tham dự cũng sẽ được các Bác sĩ chuyên khoa đầy nhiệt huyết, thân thiện, tiến hành trực tiếp thăm khám da lần lượt cùng những máy móc, thiết bị hiện đại để tìm hiểu sâu các vấn đề da tồn tại ẩn sâu bên trong, để giải đáp được những thắc mắc theo y học, cũng như giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về tình trạng da của chính mình.

Thời gian diễn ra chương trình “Điều Trị Mụn Khó Trị” vào lúc 13H ngày thứ 7, 07/12/2019.

Chi phí được hỗ trợ 100% trong ngày bao gồm Thăm khám soi da và Điều trị mụn tức thời (nếu BS yêu cầu).

Số lượng 7 khách mời được trải nghiệm miễn phí công nghệ Laser trị mụn hoàn toàn mới Quang Đông Mụn Chân Không, rút ngắn một nửa thời gian điều trị mụn – Không đau rát – Nâng tông da – Thu nhỏ lỗ chân lông – Mịn da hơn – Kiềm dầu hơn.

Đăng ký nhanh tay, số lượng rất có hạn. Chương trình chỉ diễn ra vào 1 ngày duy nhất, hãy nhanh tay giành ngay cơ hội điều trị mụn, trải nghiệm công nghệ mới để thấy được sự cải thiện mụn rõ rệt. Cơ hội thoát khỏi nỗi ám ảnh mụn hoàn toàn không tì vết, vui đón Tết 2020.

Đăng ký ngay đi, chờ chi!

Cách thức đăng ký:

  ĐĂNG KÝ ĐIỀU TRỊ NGAY  3 thoughts on “Event Khám Soi Da Điều Trị Mụn Khó Trị

  1. Pingback: Trị Mụn hiệu quả bằng Quang Đông Mụn Chân Không - Phòng Khám Hana

  2. Pingback: Ai có thể thực hiện Quang Đông Mụn Chân Không? - Phòng Khám Hana

  3. Pingback: Cơ hội điều trị mụn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu - Phòng Khám Hana

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.