Điều trị nám không xâm lấn – Xu hướng điều trị nám 2019

Sự phát triển của ngành da liễu thẩm mỹ, có hàng loạt giải pháp trị nám hiện đại ra đời. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá thì điều trị nám không xâm lấn chính là giải pháp trị nám mang lại hiệu quả tối ưu. Đây cũng được xem là xu hướng trị nám 2019.

Thế nào là công nghệ điều trị nám không xâm lấn?

 

Điều trị nám không xâm lấn (Non – Invasion) là phương pháp trị nám với liệu trình khoa học, dựa trên nguyên lý ánh sáng, làm sạch sâu tới từng lớp tế bào da cần điều trị nám, đào thải hắc tố melanin gây nám da ra ngoài mà không làm tổn thương đến làn da. Sự kết hợp cùng lúc của công nghệ laser hiện đại với các liệu pháp bổ sung dinh dưỡng cho làn da sẽ loại bỏ nám và kích thích tái sinh collagen và elastin, phục hồi vẻ tươi trẻ và mịn màng hơn cho làn da.

Nếu như trước đây, với các công nghệ điều trị nám cũ phải sử dụng nguồn năng lượng cao lại tác động đến toàn bộ vùng da điều trị nên dễ gây tổn thương diện rộng trên da, có thể gây chảy máu để lại vết thâm sau điều trị. Thì ngày nay, với sự phát triển của ngành da liễu, thẩm mỹ công nghệ cũ này chỉ phù hợp để xóa hình xăm, tẩy nốt ruồi,…với điều trị nám da, các chuyên gia da liễu cho biết nên áp dụng phương pháp điều trị nám không xâm lấn sẽ rút ngắn được thời gian, hiệu quả nhanh và an toàn hơn rất nhiều.

Ưu điểm của phương pháp điều trị nám không xâm lấn

– Với cơ chế tác động nhẹ nhàng, đúng điểm nám cần điều trị mà không gây tổn thương đến những vùng da lân cận xung quanh khác.

– Quá trình điều trị của phương pháp này cũng diễn ra nhanh hơn bình thường, không gây cảm giác khó chịu khi điều trị.

– Dựa trên nguyên lý ánh sáng, làm sạch sâu tới từng lớp tế bào da nám, đào thải hắc tố melanin trong thời gian ngắn, cho hiệu quả tối ưu.

– Sự kết hợp cùng lúc của công nghệ laser hiện đại với các liệu pháp bổ sung dinh dưỡng cho làn da vừa loại bỏ nám vừa kích thích tái sinh tế bào mới, cho da khỏe, mịn màng.

– Thời gian điều trị cực ngắn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Giúp chị em tự tin với làn da trắng sáng, mịn màng mà chẳng cần trang điểm.

– Đảm bảo an toàn, không chảy máu, không để lại vết thâm, sẹo sau điều trị.

– Hạn chế được nguy cơ tái phát lại về sau này.

(*) Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người!

— Dr. Hana —

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.