Điều trị nám da trong thời gian bao lâu mới hiệu quả?

Điều trị nám da hiệu quả không chỉ loại bỏ nám bên ngoài da mà còn phải ổn định được lượng nội tiết bên trong cơ thể. Vì thế, thời gian điều trị nám còn tùy thuộc vào mức độ nám ở mỗi người.

Đây cũng là câu hỏi thắc mắc gửi từ chị Phương (43 tuổi, Bình Thạnh), câu hỏi của chị có nội dung như sau: “Tôi năm nay 43 tuổi, hiện tại tình trạng da mặt không được đẹp, có nhiều nếp nhăn, vết nám cũng nhiều năm nay lại hiện rõ lên, tôi không tự tin khi gặp gỡ nhiều người. Tôi muốn nhanh chóng hết nám nhưng không biết điều trị nám trong thời gian bao lâu mới có hiệu quả?

BÁC SĨ GIẢI ĐÁP

Cám ơn chị Phương đã gửi thắc mắc đến chuyện mục Hỏi – Đáp của Phòng khám da Hana. Với tình trạng của chị Bác sĩ da liễu tư vấn như sau:

Làn da đẹp là mong muốn của mọi người, đặc biệt là ở những chị em phụ nữ bước qua tuổi 40 khi làn da đã bị nám và tàn nhang, lúc này các chị đều mong muốn làm sao để trị nám nhanh chóng, lấy lại làn da sáng mịn hơn. Có rất nhiều cách để điều trị nám da mà chị em đã sử dụng như: sử dụng kem bôi, điều trị nám tại spa,… Tuy nhiên đa số đều chưa mang đến hiệu quả trị nám thực sự vì chỉ tác động ngoài da, sau một thời gian ngắn sẽ tái phát lại nhanh chóng và nặng hơn.

Để điều trị nám thành công, bác sĩ gợi ý chị em có thể lựa chọn liệu trình điều trị nám da được bác sĩ da liễu trực tiếp điều trị, chỉ sau 4-6 tuần làn da sẽ được cải thiện hơn 80%.

Liệu trình điều trị nám sâu được các bác sĩ da liễu và bác sĩ nội tiết tố nghiên cứu điều trị kết hợp biện pháp bên trong và bên ngoài, giúp điều trị nám sâu hiệu quả và hạn chế được sự tái phát về sau.

Cụ thể liệu trình ứng dụng công nghệ laser với tần số ánh sáng được điều chỉnh phù hợp với mức độ nám của từng người, loại bỏ chân nám sâu và đào thải chúng ra ngoài. Bên cạnh đó, kết hợp với liệu pháp dinh dưỡng tế bào giúp đẩy nhanh quá trình tăng sinh collagen và elastin, phục hồi lại độ tươi trẻ và mịn màng cho làn da, cho bạn làn da đẹp nhanh chóng thêm phần tự tin hơn.

Làm đẹp là không chờ đợi, thay vì phải tốn tiền để mua mỹ phẩm trang điểm thì tân trang nhan sắc bằng việc điều trị nám bây giờ sẽ thiết thực hơn.

(*) Hiệu quả điều trị nám da có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

— Dr. Hana —

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.