Điều trị nám da bằng công nghệ laser hiện đại

Như các bạn đã đọc ở bài viết ” Giai đoạn di chuyển melanin lên bề mặt da và hoạt chất có thể ngăn cản“. Chúng ta có đặt ra một câu hỏi: ” Việc ngăn cản sự di chuyển của melanin lên bề mặt da có phải chỉ là phương án tạm thời?. Nếu ngưng dùng thuốc thì nó vẫn sẽ tiếp tục di chuyển lên trên? Vậy có phương pháp nào điều trị dứt điểm không?

Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về một phương pháp hiện đại. Có khả năng điều trị dứt điểm bằng sự tác động phá hủy trực tiếp hắc sắc tố Melanin.

Hiểu về công nghệ Laser

Lý thuyết về liệu pháp laser để điều trị rối loạn da được khám phá lần đầu tiên bởi Anderson và Parrish vào năm 1983. Họ lưu ý rằng các cấu trúc sắc tố trong mô đã chứng minh tính chất hấp thụ nhiệt độ cụ thể. Cho phép chúng phá hủy có chọn lọc các mô xung quanh với các bước sóng bức xạ cụ thể. Do đó, với cấu trúc mô khác nhau từ tóc, mực xăm có thể được đưa vào thử nghiệm. Loại bỏ hiệu quả tối thiểu hắc sắc tố trên vùng điều trị. Kể từ đó, các liệu pháp ánh sáng và laser đã được sử dụng cho nhiều tình trạng da liễu và thẩm mỹ. Bao gồm các vết bớt mạch máu, telangiectasias, hypertrichosis, hình xăm và tổn thương sắc tố, lentigine năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, với phổ hấp thụ rộng của melanin, nhiều loại laser và nguồn sáng cũng đã được nghiên cứu nhưng chỉ một số ít thành công. Những nghiên cứu này bao gồm việc sử dụng ánh sáng xung Intense (IPL), ablative (ABL) và laser phân đoạn không ablative (NAFL), QS 1064nm, QS 694nm và picosecond.

Hiểu về công nghệ Laser
Hiểu về công nghệ Laser

Điều trị nám bằng Laser là gì?

Phương pháp này hoạt động theo cơ chế sử dụng ánh sáng kết hợp thuốc đặc trị tác động đến các hắc tố melanin ở lớp bề mặt, phân hủy thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, đồng thời kích thích phát triển các tế bào da mới, cho da sáng mịn hơn trong khoảng từ 1 đến 2 tuần.

Điều trị nám bằng Laser là gì?
Điều trị nám bằng Laser là gì?

Ưu điểm khi điều trị nám bằng Laser

  • Hiệu quả trị nám lên đến 96%
  • Trị được tất cả loại nám và tình trạng nám: nám sâu, nám mảng, nám lâu năm và nám sau sinh
  • Tiết kiệm thời gian trị nám một cách hiệu quả, giúp bạn mau chóng sở hữu khuôn mặt đẹp không tỳ vết

Chăm sóc sau điều trị Laser

  • Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng sau liệu trình. Bạn nên bôi kem chống nắng đầy đủ trước khi ra ngoài cũng như che chắn làn da một cách kỹ lưỡng để tránh các tác hại mà các tia UV có thể gây ra.
  • Hạn chế thức khuya để tránh tình trạng stress, rối loạn nội tiết tố cho cơ thể
  • Hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm gây hại cho da (bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn một cách cụ thể về các loại mỹ phẩm thích hợp).

Gợi ý sản phẩm phục hồi da tổn thương sau điều trị Laser bằng “Kem phục hồi da tổn thương sau laser Neova Cu3 Tissue Repair Creme”

Làn da luôn cần sự chăm sóc và bảo vệ nhất là sau những lần làm trị liệu tổn thương đến làn da như : sau laser, bỏng hay lăn kim . Và thời điểm đó là làn da cần sự chăm sóc và phục hồi nhanh nhất những tổn thương đó. Và Neova cũng hiểu được tình trạng như vậy và nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm Neova Cu3 Tissue Repair.

Neova Cu3 Tissue Repair Creme được thiết kế chuyên biệt giúp hỗ trợ và thúc đẩy quá trình làn da được tái tạo tự nhiên một các nhanh chóng, để làm da sau khi laser được tái tạo bề mặt. Đồng thời peptide có trong Neova Cu3 sẽ giúp tăng cường collagen và elastin để giúp làn da được nuôi dưỡng và giúp giữ nước cho làn da giúp giảm đi tình trạng căng và ngứa da.

Ngoài ra thành phần Copper Tri-Peptide có trong Neova Cu3 Tissue Repair Creme sẽ giúp làm dịu và giữ ẩm làm dịu da hiệu quả nhất, giúp tăng sinh thúc đẩy làn da tái tạo tốt nhất. Giúp nhanh chóng giảm ngứa và giúp căng da và duy trì độ ẩm cho làn da. Cung cấp dinh dưỡng.

 Neova Cu3 Tissue Repair Creme"
Neova Cu3 Tissue Repair Creme”

THAM KHẢO MUA HÀNG TAI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published.