Điều trị nám bằng Laser da có mỏng và bắt nắng không?

dieu-tri-nam-bang-laser-da-co-mong-va-bat-nang-khong-1

Lựa chọn điều trị nám da bằng liệu pháp Laser được xem là cách trị nám được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng. Vậy khi điều trị nám bằng Laser da có mỏng và bắt nắng không là điều mà nhiều chị em quan tâm.

Điều trị nám da bằng Laser là phương pháp sử dụng các bước sóng tác động trực tiếp vào lớp biểu bì của nám và loại bỏ nám tận gốc. Với hai bước sóng là 532 và 1064nm sẽ tác động vào vùng da nám và phá vỡ cấu trúc chân nám, sau đó đào thải nám ra ngoài cơ thể bằng cơ chế tự nhiên.

Điều trị tàn nám bằng Laser Toning có làm da mỏng và bắt nắng hay không?

Sau khi điều trị bằng Laser làn da không bị mỏng đi vì phương pháp này không phải phương pháp lột tẩy thông thường mà là sử dụng năng lượng ánh sáng tác động vào vùng da nám mà thôi. Công nghệ Laser trị nám là công hệ loại bỏ nám bằng ánh sáng với thế hệ tia laser màu mới, tia này chỉ đi qua bề mặt da, hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương, đau rát nào cho làn da.

dieu-tri-nam-bang-laser-da-co-mong-va-bat-nang-khong-1 - Copy

Vậy điều trị nám bằng Laser làn da có bị bắt nắng không?

Laser Toning không kích thích làn da bị bắt nắng, tuy nhiên trên thực tế dù làn da được điều trị hay không thì việc bảo vệ và chăm sóc làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời là điều vô cùng cần thiết.

Mặt khác, ánh nắng mặt trời chính là kẻ thù khiến cho làn da trở nên mỏng, yếu và dễ bị sạm nám khi tiếp xúc quá nhiều. Vì thế, chúng ta cần hạn chế tối đa việc để làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Việc sử dụng kem chống nắng, khẩu trang, kính râm,…là những việc cần làm ngay lúc này nhé!

Chăm sóc da sau khi điều trị bằng Laser như thế nào?

  1. dieu-tri-nam-bang-laser-da-co-mong-va-bat-nang-khong-4
    Chống nắng cho làn da kĩ càng nếu không muốn ảnh hưởng xấu đến làn da.

Sau quá trình điều trị nám da bằng Laser chị em nên chú ý về việc đảm bảo chế độ ăn uống và chăm sóc da theo chỉ định của bác sĩ, cụ thể là:

  • Bôi kem chống nắng hằng ngày. Bôi lại sau 2 -3 tiếng và bôi trước khi ra nắng 20 phút.
  • Khẩu trang và kính râm là những vật dụng không thể thiếu.
  • Tránh tiếp xúc với nước trong 2-4 ngày sau khi làm Laser.
  • Để vùng da bắn Laser tự bong vẩy.
  • Xây dựng chế độ ăn uống nhiều rau xanh, hoa quả, uống đủ nước và nghĩ ngơi hợp lí.

Hy vọng những thông tin vừa cung cấp ở trên sẽ giúp chị em giải tỏa được những thắc mắc bấy lâu nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.