Điều trị mụn và sẹo mụn hiệu quả với liệu trình gợi ý từ bác sĩ

Điều trị mụn với liệu trình từ bác sĩ da liễu sẽ mang đến hiệu quả điều trị nhanh, làn da mịn đẹp trong thời gian ngắn và hạn chế được các vấn đề sẹo rỗ và sẹo thâm sau đó.

Theo các chuyên gia, để điều trị mụn hiệu quả dài lâu thường cần phải điều trị trong khoảng thời gian từ 3 tuần đến 12 tuần và phải điều trị theo liệu trình của bác sĩ. Với liệu trình điều trị mụn tại Phòng khám da Hana, được kết hợp xây dựng với 3 bước kết hợp giúp điều trị mụn triệt để, điều trị sẹo thâm sau mụn và liệu trình căng bóng da cuối cùng giúp làn da tươi trẻ và sạch mụn đón năm mới.

Bước 1:  Điều trị mụn với Bác sĩ chuyên khoa

Bước đầu tiên khi tiến hành điều trị mụn bác sĩ sẽ khám soi da và tư vấn về tình trạng mụn hiện tại. Đặc điểm da và gợi ý liệu trình điều trị mụn phù hợp với tình trạng mụn của mỗi người.

Tùy vào mức độ nặng nhẹ của mụn mà thời gian điều trị cũng khác nhau. Tuy vậy, các giai đoạn hiệu quả điều trị mụn nhìn chung đều theo trình tự sau:

– Giai đoạn 1: Các nốt mụn trên da sẽ được se lại, mụn ẩn được đẩy lên bề mặt da. Chị em cần đến Phòng khám Da Hana để lấy nhân mụn thường xuyên.

– Giai đoạn 2: Mụn đã giảm hơn rất nhiều. Mụn ẩn trồi lên bề mặt da cũng được se lại và lấy đi theo liệu trình lấy mụn y khoa.

– Giai đoạn 3: Da lành lại, bắt đầu dưỡng mịn, se khít lỗ chân lông

Bước 2: Điều trị sẹo mụn với liệu trình lăn kim

Nếu sau quá trình điều trị mụn làn da gặp phải tình trạng sẹo rỗ, sẹo thâm các bác sĩ sẽ gợi ý liệu trình lăn kim theo chuẩn y khoa để giúp làn da mịn màng, loại bỏ mụn ẩn, làm se khít lỗ chân lông, xóa thâm và cho da trắng sáng. Tùy mức độ nặng nhẹ của sẹp mà số lần lăn kim sẽ khác nhau.

– Sau lăn kim lần 1: Thời gian đẩy sạch mụn ẩn dưới da,làm khô nhân mụn.

– Sau lăn kim lần 2: sẹo mờ dần, da có sự chuyển biến rõ rệt.

– Sau lăn kim lần 3: Da mịn màng, không còn sẹo

Bước 3: Điện di serum tinh chất căng bóng và sáng da

Sau liệu trình điều trị mụn, bạn có thể thực hiện liệu trình điện di serum theo chỉ định bác sĩ để giúp bổ sung dưỡng chất còn thiếu cho da, giúp da mịn và sáng hơn.

Làm đẹp ngay từ bây giờ để sở hữu da đẹp nhé!

— Dr. Hana —

Leave a Reply

Your email address will not be published.