CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “Thần Tài Lỳ Xì – Tút Nhan Sắc Xuân”

chương trình ưu đãi lì xì

Ngày vía Thần Tài là một trong những dịp quan trọng nhất để cầu tài lộc, sung túc và may mắn, nhất là đối với các gia đình làm ăn kinh doanh. Trong ngày vía Thần Tài, không nhất thiết phải mua vàng, mọi người có thể sắm cho mình các món trang sức làm đẹp đeo bên người để lấy may mắn cả năm. Nếu là chị em có thể là chiếc váy đẹp hoặc một đồ vật hữu ích cho gia đình, một chiếc vé số để thử vận may.

Đặc biệt, trong ngày Thần Tài, các chị em có thể đi tân trang nhan sắc, vừa là để làm đẹp vào đầu năm và cũng vừa là một cách để cầu lại vận may, và tạo nên tài lộc cho bản thân cả năm. Để tri ân khách hàng trong tuần lễ Thần tài, Hana triển khai chương trình khuyến mãi Thần Tài lì xì – Tút nhan sắc Xuân. Giúp khách hàng có thêm cơ hội làm đẹp cho bản thân, cho người thân và cho gia đình vào ngày đầu năm mới.

Từ ngày 02/02/2020 đến ngày 09/02/2020, 50 suất trị Nám – Mụn một lần miễn phí sẽ được Hana gửi tặng đến 50 khách hàng may mắn.
– Cam kết lì xì 100% giá trị dịch vụ
– Không phát sinh thêm chi phí
– Chỉ có một lần duy nhất trong năm tại Mỹ Viện Hana

Điều trị Mụn hay Nám đều là quá trình kéo dài khoảng từ 02-08 tuần (tùy trường hợp nặng hay nhẹ). Ngoài ra, việc điều trị hiệu quả còn cần phải có sự kết hơp thật chặt chẽ giữa việc vệ sinh da mặt, vùng bị Mụn – Nám tại nhà và việc điều trị tại phòng khám. Với phương pháp điều trị Mụn – Nám độc quyền chuẩn y khoa, phòng khám Hana sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả các tình trạng Mụn – Nám phức tạp (Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Phòng khám da Hana tin tưởng rằng chỉ sau một lần điều trị đầu tiên tại, Hana chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào phương pháp điều trị, hiệu quả và phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ Hana. Và kết quả sau lần điều trị đầu tiên sẽ thuyết phục được quý khách hàng.

Đó là lý do Phòng khám da Hana giới thiệu trương trình “Thần Tài lì xì – Tút nhan sắc Free “nhân dịp Tuần lễ thần tài gõ cửa.

Chương trình sẽ bao gồm các dịch vụ sau: Được bác sĩ soi da, thăm khám và tư vấn về da, tình trạng da, chẩn đoán tình trạng Mụn – Nám. Sản phẩm cần dùng và Liệu trình điều trị đến khi cải thiện tình trạng da.

Thể lệ tham gia chương trình:

  • Áp dụng cho tất cả các khách hàng cần phải điều trị Mụn – Nám và chưa lần nào điều trị tại phòng khám da Hana
  •  Mỗi khách hàng được chọn sử dụng 1 dịch vụ duy nhất
  • Đối với khách hàng cũ của Hana sẽ được ưu đãi 1 dịch vụ khác với dịch vụ đã tham gia trước đây
  • Chỉ áp dụng 10 suất mỗi ngày dành cho các khách hàng nhanh tay nhất.

Hãy gọi hotline đăng ký ngay: 0918589347.

Hoặc: CLICK ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Chúc quý khách hàng Hana một năm 2020 May Mắn – Tài Lộc – Phát Tài

Leave a Reply

Your email address will not be published.