Bác sĩ chia sẻ cách lựa chọn cơ sở trị nám an toàn

Nám da sớm do kem trộn hoặc da tổn thương do mụn

Nhu cầu chăm sóc, hoàn thiện nhan sắc ngày càng tăng cao. Đi đôi là những địa điểm làm đẹp như phòng khám, thẩm mỹ viện, spa mọc lên vô vàn khiến nhiều chị em bối  phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phù hợp. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy rằng nhiều chị em đang mắc phải sai lầm trong việc lựa chọn cơ sở trị nám an toàn. Những sai lầm này thường gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Mà người gánh chịu không ai khác chính là chị em phụ nữ – những người bị nám nhưng thiếu hiểu biết về các vấn đề điều trị.

                                            Chị em phụ nữ dễ mắc sai lầm khi lựa chọn cơ sở điều trị nám

Đã có rất nhiều trường hợp do tin vào những lời quảng cáo có cánh, tham nhanh, tham rẻ, … để rồi kết quả nhận được là một khuôn mặt bị hỏng đúng nghĩa. Có người thì từ nám nhẹ trở thành nám khẩn cấp. Một số khác da trở nên mỏng và yếu. Có những trường hợp đáng sợ hơn: bị hoại tử khuôn mặt. Vậy làm sao để giúp chị em thoát khỏi những sai lầm không đáng có này? Hãy cùng lắng nghe Dr.Hana chia sẻ và phân tích những tiêu chí đánh giá để nhận biết một địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín.

  1. Địa chỉ trị nám phải được Sở y tế cấp phép
                                 Cơ sở điều trị nám cần có chứng nhận của Sở y tế

Đối với các cơ sở điều trị nám, để được thực hiện việc điều trị cần có sự cấp phép của Sở Y tế. Các cơ sở làm đẹp đã được cấp phép luôn treo biển hiệu chứng nhận. Trên biển sẽ ghi chú các thông tin về tên, giờ làm việc, tên bác sỹ phụ trách chuyên môn, địa chỉ, … Để an toàn hơn, chị em nên tra cứu trên cổng thông tin điện Sở Y tế về các địa chỉ được phép hoạt động tại khu vực.

  1. Quy mô hoạt động

Các cơ sở làm đẹp uy tín luôn có nhiều hoạt động giới thiệu, phổ biến thông tin rõ ràng về dịch vụ làm đẹp. Các hoạt động nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dịch vụ. Đặc biệt là các dịch vụ điều trị nám, sẹo, mụn, …

Nên kiểm định quy mô hoạt động của cơ sở trị nám

Để tìm hiểu kĩ về quy mô hoạt động của cơ sở điều trị. Chị em có thể theo dõi qua fanpage facebook hoặc website của cơ sở đó thông qua hệ thống mạng Internet. Trường hợp chị em muốn tìm hiểu kĩ hơn để chắc chắn. Thì có thể tham khảo thêm từ người thân hoặc trực tiếp tới cơ sở đó để tự kiểm định.

  1. Dịch vụ làm đẹp rõ ràng, đầy đủ thông tin

Trước khi chọn thực hiện bất cứ liệu trình nào để điều trị. Hãy chắc chắn mình hiểu căn bản về công dụng, các bước thực hiện và công nghệ của liệu trình đó. Trước tiên, hãy tìm hiểu trực tiếp từ nơi cung cấp dịch vụ qua website, fanpage, … Sau đó, hãy đến phòng khám để nhận được sự tư vấn sâu hơn từ các bác sĩ chuyên khoa.

Bên cạnh đó, chị em cần phải hỏi kĩ về giá, liệu trình điều trị, những cam kết hay bảo hiểm từ cơ sở đó. Phải đọc kĩ những tài liệu, hợp đồng, … của cơ sở điều trị. Để tránh việc họ lợi dụng sự cả tin của mình để kiếm lợi.

  1. Bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám

Các địa điểm làm đẹp uy tín luôn có bác sỹ chuyên khoa. Việc gặp gỡ và trao đổi chuyên sâu với bác sỹ chuyên khoa da liễu là một trong những yếu tố tạo nên sự an toàn. Và mang lại kết quả như ý. Bởi bác sĩ là người có chuyên môn cao, hiểu biết nhiều và có tay nghề. Dựa trên cơ sở khoa học, bác sĩ xác định đúng tình trạng làn da. Cũng như tư vấn phác đồ điều trị, sản phẩm và cách chăm sóc da phù hợp.

                                                                         Bác sĩ trực tiếp khám và điều trị nám dacho bệnh nhân

Còn đối với những cơ sở chỉ có kỹ thuật viên và tư vấn viên. Thì chị em nên cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ ở đây không? Với những phương pháp điều trị đơn giản, chị em có thể không cần bác sĩ. Nhưng những yêu cầu về máy móc hay phẫu thuật, thì tốt nhất nên tới những nơi có bác sĩ. Thứ nhất, mình sẽ yên tâm hơn. Thứ hai, hiệu quả hơn.

Trên đây là những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn cơ sở trị nám an toàn, uy tín. Hi vọng chị em có thể nắm bắt thêm một số thông tin cần thiết và có quyết định đúng đắn. Đừng vì sự thiếu hiểu biết mà tự hủy hoại nhan sắc của chính mình.

Dr.Hana

2 thoughts on “Bác sĩ chia sẻ cách lựa chọn cơ sở trị nám an toàn

  1. Pingback: Nám da, điều trị thế nào để kịp tết ta? - Phòng Khám Hana

  2. Pingback: Điều trị nám an toàn - Đừng đua theo phong trào - Lời khuyên chuyên gia

Leave a Reply

Your email address will not be published.