Chị Mai Hoa – Quận 5 đã trị sạch được nám da qua lời giới thiệu của người chị họ

Quả thật, trị được nám da quả là một sự may mắn. Trước đó tôi thật sự ám ảnh bởi nám da cứ dai dẳng, trị hoài không hết! 

“Tôi là chủ của một cửa hàng thời trang. Trước đây, có một thời gian dài cửa hàng của tôi buôn bán không mấy thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, thậm chí bị thua lỗ nặng nề vì bây giờ buôn bán online nhiều nên doanh thu của shop quần áo của tôi giảm rất mạnh, thua lỗ liên tục. Khoảng thời gian ấy quả là những ngày tồi tệ với tôi, tôi bị stress, đau đầu kinh khủng, mất ngủ triền miên. Rồi từ đó, sức khỏe giảm sút, da dẻ cũng xấu đi, kinh khủng nhất là da tôi bắt đầu bị nám, khiên da mặt ngày càng tồi tệ thêm.

Vốn dĩ trước giờ, da mặt tôi tuy không phải là đẹp hoàn hảo nhưng cũng khá láng mịn, vậy mà bây giờ bỗng nhiên có nám khiến tôi buồn rầu nhiều lắm. Tôi bắt đầu áp dụng mọi cách trị nám, ai mách gì dùng nấy, từ đắp mặt nạ, đến các loại kem trị nám ngoài chợ, kem nào cao cấp tôi cũng xài, rồi lại bắn lazer, lột mặt….. nhưng mọi thứ đều vô tác dụng với tôi.

Hơn nữa, do tính chất công việc phải tiếp xúc với nhiều khách hàng, đối tác làm ăn, nên tôi phải trang điểm đậm để che đi những vết nám đó, khiến cho tình trạng nám trở nên nặng hơn. Vậy là suốt ngày tôi phải phụ thuộc vào kem trang điểm để che giấu những mảng nám của mình.

May mắn thay, tôi gặp được bà chị họ, bả ngày xưa cũng bị nám da kinh khủng nhưng giờ thì da đẹp bả đẹp mà tôi thèm thuồng. Tôi hỏi chị ấy trị nám sao mà hay vậy thì chị ấy nói ngày xưa cũng xài tùm lum mà không hết, sau đó đến bác sĩ để trị thì nám hết luôn tới giờ.

hieu-qua-dieu-tri-cua-phong-kham-hana-4

May mắn nhờ sự chỉ dẫn của người chị họ, chị Hoa đã trị dứt điểm được nám da

Vậy là nghe theo chỉ dẫn của bà chị họ, tôi tìm đến phòng khám. Lúc đầu tôi cũng không tin tưởng hoàn toàn, bởi vì đã sử dụng quá nhiều phương pháp trị nám mà không khỏi. Nhưng chính cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình đã khiến tôi thay đổi cái nhìn và suy nghĩ. Tới đây, trước khi bắt đầu trị nám, tôi được soi da và tư vấn rất kỹ càng, bác sĩ bảo tôi bị nám nội tiết, và sau khi hỏi về tiền sử bệnh thì được bác sĩ cho biết, nám da của tôi được chẩn đoán là do căng thẳng kéo dài, khiến nội tiết tố thay đổi và sắc tố da hình thành nhiều hơn.. Sau đó, bác sĩ đưa ra liệu trình rất cụ thể. Áp dụng theo 1 liệu trình tại phòng khám Hana , da tôi có sự thay đổi rất đáng kể, nám mờ từ từ, da dần khỏe hơn.

Tiếp tục hết liệu trình, đến nay, da của tôi đã hết hẳn nám, sáng mịn tự nhiên. Tôi trở nên vui vẻ trở lại, công việc từ đó cũng khá khẩm hơn. Thật sự biết đến phòng khám Hana là một sự may mắn rất lớn của tôi, vì ai bị nám da mới biết, nám da quả là một sự ám ảnh!”

Chị Mai Hoa – 40 tuổi – Quận 5, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.