Cây dương xỉ nhiệt đới, thảo dược chống nắng tự nhiên của người Trung Mỹ

Cây dương xỉ nhiệt đới có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Trong quá trình chuyển từ thủy sinh sang sống trên cạn đã phát triển các cơ chế tự vệ và sửa chữa chống lại mặt trời rất tuyệt vời. Bộ lạc Chorotegas của Honduras là người đầu tiên khám phá các đặc tính chăm sóc da tuyệt vời của nó. Được người dân bản địa từ xa xưa sử dụng như một loại thuốc trị bệnh viêm da, vảy nến, chàm…

Nhận thấy sự kỳ diệu trong cơ chế tự bảo vệ chống lại tia nắng mặt trời của cây dương xỉ. Năm 1990 Dr. Thomas Fitzpatrick ( BS người Mỹ) kết hợp thực hiện cùng nhóm nghiên cứu của trường ĐH Havard nghiên cứu. Và năm 1995-1996 đưa ra những công bố đầu tiên. Về hoạt chất chống nắng Polypodium leucotomos Extract (PLE) – Tên thương mại Fernblock®. Chiết xuất từ cây dương xỉ nhiệt đới vùng Trung Mỹ.

Cây dương xỉ nhiệt đới, thảo dược chống nắng tự nhiên
Cây dương xỉ nhiệt đới, thảo dược chống nắng tự nhiên

Hiểu về hoạt chất chống nắng tự nhiên Polypodium leucotomos Extract (PLE) hoặc (Fernblock® )

Fernblock ® là thành phần hoạt chất cơ bản của dòng mỹ phẩm chống nắng của chúng tôi, Heliocare ® .

Nó chứa chiết xuất dương xỉ Polypodium leucotomos. Hiệu quả của nó đã được chứng minh trên nhiều tạp chí khoa học. Công nghệ Fernblock ® là công nghệ duy nhất trên thế giới đảm bảo bảo vệ hoàn toàn quang. Được phát triển bởi Cantabria Labs phối hợp với Trường Y Harvard. Nó tự hào có một cơ chế bảo vệ độc đáo chống lại ánh nắng mặt trời cả ngắn hạn và dài hạn. Ngoài khả năng bảo vệ chống lại cháy nắng. Fernblock cung cấp cho chúng tôi bốn cấp độ bảo vệ giúp ngăn ngừa ung thư da và ung thư da.

Hoạt chất từ tự nhiên, an toàn cho cơ thể con người

Sức mạnh của Fernblock ® đến từ Polypodium leucotomos. Một loại dương xỉ nhiệt đới có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Trong quá trình chuyển từ thủy sinh sang sống trên cạn đã phát triển các cơ chế tự vệ và sửa chữa chống lại mặt trời. Bộ lạc Chorotegas của Honduras là người đầu tiên khám phá các đặc tính chăm sóc da tuyệt vời của nó.

Bảo vệ ngắn hạn và dài hạn

Có nhiều loại bức xạ mặt trời khác nhau ảnh hưởng đến làn da của chúng ta. Gây ra thiệt hại đáng kể. Hầu hết các loại kem bảo vệ chúng ta khỏi tia UVB. Nhưng không thể ngăn cản sự xâm nhập của tian UVA. Tia UVA chịu trách nhiệm cho các tác động tiêu cực lâu dài sâu trong lớp biểu bì của da.

Fernblock ®, cùng với sự kết hợp tiên tiến của các bộ lọc vật lý và hóa học. Bảo vệ da khỏi cả hai loại bức xạ (UVA / UVB). Và ngăn ngừa tổn thương tức thời (bỏng) và xảy ra theo thời gian: lão hóa, đốm gan, mất phòng thủ, dị ứng và thậm chí ung thư da.

Bảo vệ ngắn hạn và dài hạn cơ thể khỏi tia UVA/UVB
Bảo vệ ngắn hạn và dài hạn cơ thể khỏi tia UVA/UVB

Bốn cấp độ bảo vệ của Fernblock®

Chống lại ban đỏ: Fernblock ® tăng cường sức đề kháng của da và niêm mạc. Ngăn cản lại ánh nắng mặt trời và tăng cường khả năng bảo vệ chống lại cháy nắng do tia UVB.

Chống oxy hóa và chống lão hóa: Sự kết hợp tiên tiến của bộ lọc Fernblock chống lại các gốc tự do. Để chúng không làm thay đổi kiến ​​trúc của da. Do đó ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn, khô và nám.

Bảo vệ và sửa chữa DNA: Bức xạ mặt trời có thể làm thay đổi vật liệu di truyền của chúng ta. Và gây ra sự xuất hiện của các bệnh nghiêm trọng như ung thư da. Fernblock ® làm giảm thiệt hại đó và giúp cơ thể chúng ta. Sửa chữa các tác động do UVB gây ra.

Bảo vệ miễn dịch: Mặt trời làm suy yếu hệ thống phòng thủ của da chúng ta. Fernblock ®, dùng đường uống, bảo vệ và điều chỉnh hệ thống phòng thủ của da. Để chúng vẫn còn nguyên vẹn để chống lại sự xâm lược từ bên ngoài.

Hơn nữa, Fernblock ®, công nghệ tiên tiến có trong viên uống chống nắng Heliocare. Đã cho thấy hoạt động cao hơn và hiệu quả. Bảo vệ miễn dịch ảnh chống lại UVB, UVA, hồng ngoại. Bảo vệ chúng tôi khỏi toàn bộ quang phổ mặt trời.

Tham khảo cửa hàng mua Heliocare

Leave a Reply

Your email address will not be published.