Cải thiện nhan sắc với liệu trình trị nám trong 6 tuần cùng chuyên gia

Với liệu trình điều trị nám da được bác sĩ da liễu xây dựng trên tình trạng nám của từng người, cam kết mang đến hiệu quả cải thiện da đến 80% chỉ sau 6 tuần.

Theo các Bác sĩ Da Liễu, để điều trị nám thành công thì việc xác định được mức độ nám sẽ giúp bác sĩ lựa chọn bước sóng laser phù hợp, cho quá trình trị liệu được hiệu quả. Ngoài ra, lựa chọn đúng mức độ nám, điều trị đúng bệnh còn giúp ổn định nội tiết tố, ngăn ngừa sự tái phát lại của nám.

Vì nám da là một bệnh lý về sắc tố mà nguyên nhân phần nhiều đó chính là ảnh hưởng từ nội tiết bên trong cơ thể. Nên nếu như chỉ sử dụng phương pháp điều trị bên ngoài như kem bôi, kem lột thì chỉ giải quyết được phần nám bên ngoài bề mặt da, sẽ tái lại sau một thời gian ngắn với mức độ có thể nặng hơn. Nếu muốn điều trị nám hiệu quả phải điều trị kết hợp công nghệ tác động vào phần nám sâu bên trong hạ bì da.

 

 

Trong liệu trình điều trị nám sẽ được kết hợp giữa công nghệ laser, với những bước sóng được cân chỉnh phù hợp sẽ đánh bay hắc tố gây nám, bên cạnh đó bác sĩ sẽ sử dụng liệu pháp dinh dưỡng tế bào để giúp thúc đẩy tăng sinh collagen trên da, cho da được căng mịn hơn sau quá trình điều trị nám. Ngoài ra, bác sĩ da liễu dựa vào cấp độ nám mà kết hợp thêm thuốc uống giúp cân bằng lượng nội tiết bên trong cơ thể, cho hiệu quả duy trì dài lâu.

 

Chia sẻ từ các khách hàng đã điều trị nám da thành công

 

Chị Tú Anh (43 tuổi_ Bình Thạnh) chia sẻ: “Tham khảo trên mạng biết được Phòng khám Da Hana điều trị nám cùng với bác sĩ nên tôi đã đến điều trị. Điều trị được gần 2 tháng tình trạng nám da của tôi được cải thiện hoàn toàn, da sáng mịn, không còn đốm đen nữa.”

 

 

Chị Thu (38 tuổi – Vũng Tàu):Ban đầu nghĩ rằng trị nám là điều gì rất là khó khăn lắm, nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn điều trị cần phải thực hiện theo phác đồ, điều trị liên tục không được bỏ dở giữa chừng, tránh nắng rất quan trọng, sau 3 tuần là da tôi hồi phục bình thường, không còn mỏng như thời còn bôi kem trắng da nữa. Tiếp theo điều trị bằng laser bắn những nốt nám thì bây giờ da đẹp hẳn rồi. Rất vui mừng và hạnh phúc vì hết nám trẻ hơn lúc trước luôn”.

 

 

Chị Minh (35 tuổi – HCM), chia sẻ sau khi điều trị nám: “Điều trị hết nám tôi cảm thấy tự tin hơn với chính mình. Lúc trước bị nám đi đâu làm gì cũng ngại, sợ bị chê xấu, chê già. Bây giờ da phần nào cũng mịn, đều màu hơn, nám cũng giảm gần hết. Cảm thấy rất thích làn da của mình”.

 

 

Đối với chị em đang bị nám da các bác sĩ khuyên rằng nên thăm khám bác sĩ da liễu để điều trị. Tránh tự ý sử dụng các loại kem bôi chứa nhiều hóa chất sẽ khiến nám đậm hơn và điều trị khó khăn hơn. Chi phí điều trị nám với bác sĩ cũng sẽ vô cùng tiết kiệm hơn so với điều trị tại các clinic hay các spa thông thường.

— Dr. Hana —

Leave a Reply

Your email address will not be published.