Các vấn đề trị nám da ở độ tuổi 30

Các vấn đề trị nám da ở độ tuổi 30

Nội tiết tố bắt đầu thay đổi là tác nhân chính khiến phụ nữ bước vào tuổi 30 trở đi dể bị nám da. Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề trị nám da ở đội tuổi 30 rõ hơn ngay dưới đây. 

Các vấn đề trị nám da ở độ tuổi 30

Các vấn đề trị nám da ở độ tuổi 30

Nguyên nhân gây nám da ở tuổi 30

Phụ nữ ở độ tuổi 30-40 thường gặp tình trạng nám da bởi thời điểm này nội tiết tố trong cơ thể bắt đầu có sự thay đổi, những vùng nám thường sạm màu hơn. Thêm vào đó việc sử dụng thuốc ngừa thai liên tục cũng là tác nhân ảnh hưởng không  nhỏ đến việc hình thành nám da.

Ở giai đoạn này da của chị em cũng trở nên nhạy cảm hơn, đặc biệt là những chị em thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, môi trường ô nhiễm,… Đối với một số chị em sau sinh, tâm lý thay đổi thất thường, căng thẳng, stress nhiều cũng dễ khiến nám da nặng hơn.

Các vấn đề trị nám da ở độ tuổi 30

Các bác sĩ da liễu cho biết, nám da là do hiện tương gia tăng sắc tố trên bề mặt da và muốn điều trị hiệu quả cần phải theo sát sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa theo liệu trình khoa học. Những biện pháp trị nám da mang đến hiệu quả tức thời mà nhiều chị em nóng vội áp dụng có thể giúp loại bỏ vết nám tạm thời nhưng sau đó nguy cơ nám quay trở lại rất cao, thậm chí là đậm màu và lan rộng hơn lúc trước khiến da xấu đi và khó điều trị hơn.

Điều trị nám da ở tuổi 30 như thế nào là hiệu quả?

Điều trị nám da an toàn và hiệu quả đồng nghĩa với việc bạn phải tạo ra được một làn da khỏe mạnh từ bên trong, giúp da có sức đề kháng tốt, chống lại những tác nhân từ bên ngoài.

Những chị em ở độ tuổi 30 cũng cần phải chú trọng đến việc bổ sung đầy đủ vitamin C, E và những loại dưỡng chất có khả năng chống oxy hóa cao như rong biển,… mang đến công dụng làm sáng da và mờ thâm nám rất tốt. Tuy nhiên đây mới chỉ là một phần hỗ trợ nhỏ.

Nám da ở tuổi 30 trở lên thường không dễ điều trị bằng các phương pháp cơ học như sử dụng mặt  nạ thiên nhiên hay kem trị nám thông thường vì chúng chỉ tác động trên bề mặt da mà không thể diệt tận gốc tế bào melamin gây nám từ sâu bên trong. Chính vì thế, để có cách trị  nám da hiệu quả thì bạn cần phải có biện pháp điều trị khoa học  hơn, cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để nám da không tái phát.

Các vấn đề trị nám da ở độ tuổi 30
Khách hàng được hướng dẫn soi da tại phòng khám Hana

Để trị nám da an toàn và hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải tìm đến phòng khám trị  nám uy tín, nơi có bác sĩ da liễu kinh nghiệm, cơ sở máy móc hiện đại, phân tích và soi da xem mức độ tình trạng nám như thế nào, từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn cách trị nám phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.